Trong khi chơi các trò chơi battle royale như Call of Duty Mobile, cảm giác hăng hái khi giao tranh với kẻ thù của bạn trong trận cận chiến thú vị hơn bất cứ thứ gì khác. Điều thú vị hơn nữa là cảm giác trao quyền mà bạn nhận được sau khi tiêu diệt toàn bộ đội trong một loạt đạn. Nhưng để đạt được thành tích như vậy, bạn cần phải có những khẩu súng máy hạng nhẹ tốt nhất trong bản tải xuống di động Call Of Duty.

Súng Máy hạng nhẹ hoặc LMG khá hữu dụng và là một trong những loại súng được ưa thích nhất trong COD Mobile sau súng trường tấn công. Có nhiều loại súng máy khác nhau có sẵn trong trò chơi và trong bài viết này, tôi sẽ liệt kê các khả năng của chúng và xếp hạng chúng cho phù hợp. Vì vậy, bạn có thể lựa chọn LMG tốt nhất trong COD mobile Mùa 10 theo sở thích của mình.

Danh sách súng máy hạng nhẹ trong Call Of Duty Mobile Season 10

S. Không. Súng máy hạng nhẹ Hư hại Sự chính xác Tốc độ cháy Phạm vi
1. M4LMG 46 61 63 64
2. UL736 40 58 62 70
3. RPD 41 61 66 52
4. S36 40 45 75 50
5. Dao bầu 40 43 75 46

Ghi chú: Các thuộc tính của Súng máy hạng nhẹ được liệt kê ở trên, chẳng hạn như sát thương và độ chính xác, là những thuộc tính mặc định không có bất kỳ tệp đính kèm nào. Bạn luôn luôn có thể mà chỉnh sửa LMG của bạn với các tệp đính kèm để cải thiện những khả năng này hơn nữa.

Nhiều vũ khí hơn trong COD Mobile

Cách Chọn Súng Máy Hạng Nhẹ (LMG) tốt nhất?

Súng máy hạng nhẹ (LMG) trong di động COD được đặc trưng bởi kích thước băng đạn lớn. Vì vậy, những khẩu súng này có thể chứa từ 60 đến 100 viên đạn cùng một lúc, gây sát thương đáng kể với một loạt đạn phun mà không cần phải nạp lại thường xuyên. Nhưng có một sự đánh đổi khi làm như vậy. Kích thước lớn làm tăng trọng lượng của súng và do đó tính cơ động của nó. Ngoài ra, LMG có độ chính xác kém hơn, vì vậy chúng chỉ hữu ích trong cận chiến.

Vì vậy, ý tưởng ở đây để chọn Súng máy hạng nhẹ tốt nhất trong Call Of Duty Mobile là chọn một khẩu súng có kích thước cân bằng, độ cơ động và độ chính xác. Bởi vì xét về sát thương, hầu hết các LMG trong COD Mobile Season 10 đều có tỷ lệ sát thương tương đương nhau, ngoại trừ M4LMG. Nhưng chúng ta sẽ thảo luận điều này trong phần tiếp theo.

3 LMG tốt nhất trong COD Mobile

1. M4LMG

m4lmg _ Súng máy hạng nhẹ tốt nhất trong Call Of Duty Mobile
M4LMG trong Call of Duty Mobile

Như tôi đã đề cập ở trên, M4LMG là LMG duy nhất có tỷ lệ sát thương cao hơn (46) trong cài đặt mặc định. Nó cũng có độ chính xác khá cân bằng, tốc độ bắn và tầm bắn lần lượt là 61, 63 và 64. Những điểm số này không phải là cao nhất cũng không phải thấp nhất trong danh mục này, khiến M4LMG trở thành Súng máy hạng nhẹ tốt nhất trong Call Of Duty Mobile.

Trong khi thử nghiệm M4LMG ở chế độ battle royale, nó gây sát thương 50 khi nhắm vào đầu. Mặt khác, một loạt bắn nhắm vào cơ thể dễ dàng gây sát thương từ 30-50HP, tùy thuộc vào tỷ lệ trúng/trượt. Nói về nhược điểm, M4LMG có độ giật dọc rất mạnh, nhưng điều đó có thể được giảm bớt với sự trợ giúp của các tệp đính kèm phù hợp.

Tuy nhiên, lưu ý quan trọng nhất là bạn sẽ không tìm thấy M4LMG chỉ nằm xung quanh bất cứ đâu trên bản đồ. Vì vậy, lựa chọn tốt nhất của bạn là giữ một khẩu M4LMG tùy chỉnh trong kho vũ khí của bạn có thể kiếm được từ airdrop. Mặt khác, nếu bạn định sử dụng M4LMG trong chế độ nhiều người chơi, tôi thực sự khuyên bạn nên sử dụng tệp đính kèm và đặc quyền ‘nhẹ’ để tăng tính di động, nếu không bạn sẽ di chuyển như một con sên, trở thành con mồi dễ dàng.

2. UL736

UL736_Best LMG trong Call Of Duty Mobile
UL736 trong COD Mobile

Súng máy hạng nhẹ tốt thứ hai trong Call Of Duty Mobile là UL736, nhưng người ta có thể tranh luận tại sao, vì RPD có số liệu thống kê tốt hơn trên giấy. Theo kinh nghiệm của tôi, mặc dù có tỷ lệ sát thương thấp hơn một chút so với RPD, UL736 nổi lên như một vũ khí cân bằng hơn rất hữu ích trong trận chiến. Đối với người mới bắt đầu, nó có độ giật ít hơn nhiều so với RPD và thậm chí cả M4LMG.

Bắn súng bằng UL736 giống như sử dụng AK-47 với băng đạn lớn và độ giật ít hơn. Nhưng sự cân bằng ở đây để ổn định hơn là tính di động kém hơn. Tuy nhiên, nó có giá tốt hơn M4LMG về tính di động, mà người chơi có thể nâng cao hơn nữa với các tệp đính kèm và đặc quyền nhẹ (trong chế độ nhiều người chơi).

Về tỷ lệ sát thương, một vụ nổ ngắn từ UL736 có thể gây sát thương hiệu quả là 50HP nếu bạn nhắm nó ngay trên đầu và 40HP nếu đó là một phát bắn toàn thân mà không mặc áo vest.

3. RPD

RPD_B Súng máy hạng nhẹ nhất trong Call Of Duty Mobile
RPD LMG trong Call of Duty Mobile

Chuyển sang Súng máy hạng nhẹ tốt thứ ba trong Call Of Duty Mobile Season 10, chúng tôi có RPD. Trong phần trước, tôi đã đề cập tại sao UL736 lại tốt hơn RPD mặc dù có con số cao hơn. Điều đó đang được nói, chúng ta hãy tập trung vào những gì RPD phải cung cấp nếu bạn chọn sử dụng khẩu súng này.

Trước hết, RPD là một trong những LMG thường thấy trong bản đồ COD Mobile. Nó có tỷ lệ sát thương cao là 41 và độ chính xác là 61 giống như M4LMG. Nó vượt trội hơn hai vũ khí trước đó về tốc độ bắn. Vì vậy, nếu áp đảo đối thủ bằng một loạt đạn là điều bạn muốn, thì RPD rất phù hợp với bạn.

Tuy nhiên, tất cả những lợi thế này đi kèm với sự đánh đổi cao về tính di động. RPD có độ cơ động khá thấp là 52 so với hai vũ khí đầu tiên. Đó chính xác là lý do tại sao tôi xếp nó thấp hơn trong danh sách LMG tốt nhất trên di động COD. Vì vậy, nếu bạn đang chơi bằng RPD, hãy đảm bảo rằng bạn có chiến lược để khắc phục tình trạng tụt hậu về tốc độ, nếu không sẽ không lâu nữa bạn sẽ bị giết.

Súng máy hạng nhẹ tốt nhất trong di động COD: Kết thúc

Điều này đưa chúng ta đến phần cuối của bài viết này. Tôi hy vọng Light Machine Guns tốt nhất trong Call of Duty Mobile được đề cập ở đây sẽ giúp bạn chọn được vũ khí mà mình lựa chọn trong trò chơi. Ngoài ra, hãy nhớ rằng những thứ hạng này chỉ là một chỉ báo về những gì có thể làm tăng cơ hội chiến thắng của bạn. Chúng không đảm bảo hoàn toàn cho chiến thắng của bạn vì các yếu tố khác cũng ảnh hưởng đến lối chơi. Ngoài ra, hãy cho chúng tôi biết đâu là LMG tốt nhất trong COD Mobile mùa 10, theo bạn, trong khung bình luận bên dưới!

This post is also available in: Tiếng Việt

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here