FOSSBYTES TECH SIMPLIFIED LOGO
RMột cách đáng kinh ngạc, một thiết bị bí ẩn đã được một game thủ tìm thấy trong chiếc hộp cũ của anh ta, được gọi là Nintendo PlayStation lai siêu hiếm do Sony và PlayStation sản xuất. Theo Wikipedia, chỉ có 200 chiếc của thiết bị này được tạo ra vào đầu những năm 1990.

Tính năng nổi bật nhất của Nintendo PlayStation này là nó hỗ trợ đĩa CD và hộp mực. Điều này đã được tiết lộ bởi game thủ Daniel Diebold khi anh tìm thấy thiết bị tại nhà của cha mình ở Philadelphia. Cha của anh đã làm việc với một cựu giám đốc điều hành của Sony và điều này giải thích nguồn gốc của thiết bị.

Anh ấy đã xuất bản các hình ảnh và video vào đầu tuần này, trong đó thiết bị được nhìn thấy với một bộ điều khiển giống hệt như một bộ điều khiển từ bảng điều khiển SNES của Nintendo với Sony PlayStation được viết ở trên, nhưng được đánh dấu Nintendo bên dưới.

Thiết bị này có đầu ra AV và khe cắm nguồn nhưng nó không đi kèm với cáp – vì vậy nó không bao giờ được anh ấy cắm và sử dụng.

Điều gì đã giết chết Nintendo PlayStation lai này?

Như lịch sử đã cho chúng ta biết, nỗi sợ hãi của Nintendo đã xoay quanh việc ai sẽ phụ trách các phần khác nhau của hệ thống. Trước đó, người ta đã quyết định rằng Sony sẽ chăm sóc ổ đĩa CD trong khi Nintendo sẽ xử lý khe cắm SNES của riêng mình.

Vì vậy, quyết định trở lại, chỉ một ngày sau thông báo CES của Sony, Nintendo đã bí mật hoàn tất thỏa thuận với Philips. Vấn đề này giữa Sony và Nintendo đã thúc đẩy sự ra đời của PlayStation trở nên thành công rộng rãi trong những năm tới.

nintendo-playstation-hybrid-3

nintendo-playstation-hybrid-3

Chiếc Nintendo PlayStation lai này xuất hiện trên internet trông khá giống thật, nhưng không thể phủ nhận khả năng nó bị làm giả phức tạp.

Hiện tại, tôi muốn tin rằng đây là thiết bị khơi mào cho một cuộc chiến.

Bạn nghĩ gì về Nintendo PlayStation lai? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới.

Thông qua: Reddit, NintendoLife

Xem thêm: Chúc mừng người chơi! DirectX 11 sắp có trên Linux

This post is also available in: German Tiếng Việt Italian Indonesian

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here