FOSSBYTES TECH SIMPLIFIED LOGO

Activision đã phát hành Call of Duty Black Ops Cold War rất được chờ đợi vài ngày trở lại đây vào ngày 13 tháng 11. Những người đam mê ‘Call of Duty’ vô cùng hào hứng chơi thử trò chơi và đối với hầu hết các phần, Cold War đã không làm bạn thất vọng.

Tuy nhiên, gần đây, một số người chơi đã nói rằng tựa game mới nhất của Activision được định giá quá cao. Tất nhiên, Black Ops Cold War cung cấp một chiến dịch tốt, nhưng nó bao gồm rất ít nội dung trong trò chơi cho Multiplayer. Đó là lý do tại sao người chơi nghĩ rằng đặt một thẻ giá 70 đô la vào Chiến tranh Lạnh là vô lý.

Một vài tháng trước, Activision đã thông báo rằng giá cơ bản cho các tựa game PS5 và Xbox Series X của họ sẽ là $ 70; cao hơn $ 10 so với giá của các phiên bản thế hệ hiện tại. Tuy nhiên, người chơi hoàn toàn ổn khi trả số tiền đó cho các tựa ‘AAA’ cung cấp đủ nội dung trong trò chơi để người chơi thưởng thức. Thật không may, Call of Duty Black Ops Cold War không xuất hiện trong danh mục đó.

Người dùng Reddit ‘You__Nwah’ đã bày tỏ sự thất vọng của mình với tiêu đề ‘được định giá quá cao’ thông qua một bài đăng. Người chơi nói rằng Chiến tranh Lạnh chỉ đến với tám Multiplayer và một Thây ma bản đồ. Số lượng bản đồ quá ít so với các tựa game Call of Duty trước đó. Ví dụ, Black Ops 4 đi kèm với 14 bản đồ Nhiều người chơi, “gần như gấp đôi” những gì mà ‘Chiến tranh Lạnh’ cung cấp.

Call of Duty Cold War được định giá quá cao

Black Ops Cold War Beta, hoàn toàn miễn phí, đã có sáu bản đồ 6V6 Multiplayer. Vì vậy, bằng cách trả một cái giá đắt là 70 đô la, người chơi chỉ nhận được hai bản đồ MP bổ sung. Điều khiến mọi thứ tồi tệ hơn là trò chơi chỉ cung cấp 27 loại vũ khí, “Bao gồm tất cả các cánh tay phụ.”

Không nghi ngờ gì nữa, Chiến dịch Chiến tranh Lạnh của Black Ops khá hay; tuy nhiên, không phải tất cả người chơi đều mua trò chơi này cho ‘Chiến dịch’. Một số người chơi đã trả số tiền để có trải nghiệm PvP tốt – phần khiến trò chơi thất vọng.

Hơn nữa, theo cộng đồng, việc tối ưu hóa PC của Chiến tranh Lạnh là rất tệ. Một số người chơi đã phàn nàn rằng trò chơi đang hoạt động kinh khủng ngay cả trên các hệ thống mạnh mẽ. Hiệu suất FPS gần bằng một nửa so với Modern Warfare năm ngoái. Ngoài ra, theo một số người chơi, hệ thống của họ quá nóng khi chơi game.

Tất nhiên, theo thời gian, Activision sẽ phát hành nhiều nội dung hơn cho Chiến tranh Lạnh, chẳng hạn như vũ khí mới, bản đồ nhiều người chơi, v.v. Tuy nhiên, theo người dùng Reddit, sự hào hứng dành cho tựa Call of Duty chỉ kéo dài trong khoảng 1 năm trở lại đây. Vì vậy, chờ đợi cả tháng để nhận được một số nội dung mới trong trò chơi là không đáng giá.

This post is also available in: Spanish German Tiếng Việt Italian Indonesian

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here