FOSSBYTES TECH SIMPLIFIED LOGO

linus torvalds c ++Ghi chú nhanh: Bạn có thể biết rằng người sáng tạo Linux Linus Torvalds là một người ủng hộ lớn cho ngôn ngữ lập trình C. Tuy nhiên, anh ấy không có chung tình cảm với C ++ và gọi nó là một ngôn ngữ lập trình kinh khủng.

Trong ghi chú này từ tháng 9 năm 2007, Linus Torvalds đã gọi C ++ là một ngôn ngữ lập trình kinh khủng. Trong khi tình yêu của anh ấy dành cho C được mọi người biết đến, wCó tất cả các ngôn ngữ lập trình mới sắp ra mắt, người ta có thể tự hỏi tại sao người ta sẽ viết hàng tá mã (C) trong khi một dòng mã (C ++) sẽ làm được gì?

Trong 25 năm qua, Linus Torvalds đã thực hiện rất nhiều công việc và đóng góp vào dự án mã nguồn mở lớn nhất thế giới nhân Linux.

Có vẻ như Linus đã viết ghi chú đó như một phản hồi cho một số thư khiến anh khó chịu. Anh ta bắt đầu lời nói của mình bằng cách nói:

> Khi tôi lần đầu tiên nhìn vào mã nguồn Git, có hai điều khiến tôi cảm thấy kỳ lạ:
> 1. C thuần túy đối lập với C ++. Không biết tại sao. Xin đừng nói về tính di động,
> đó là BS.

Anh ấy không dừng lại ở đó. Anh ấy tiếp tục và gọi C ++ là ngôn ngữ lập trình được rất nhiều lập trình viên kém chất lượng sử dụng. Mặc dù rất dễ nhầm lẫn bất kỳ ngôn ngữ nào và viết mã xấu, Linus nói:

C ++ là một ngôn ngữ kinh khủng. Nó còn kinh khủng hơn bởi thực tế là rất nhiều lập trình viên kém chất lượng sử dụng nó, đến mức việc tạo ra tổng số và hoàn toàn tào lao với nó dễ dàng hơn nhiều. Thành thật mà nói, ngay cả khi lựa chọn C là * không làm gì * nhưng giữ cho các lập trình viên C ++ tránh xa, thì bản thân nó sẽ là một lý do rất lớn để sử dụng C.

Có vẻ như Linus Torvalds không cần bất kỳ ngôn ngữ nào khác vì C là đủ cho anh ta. C đã phù hợp với công việc của anh ấy và Linus sẽ tiếp tục học ngôn ngữ lập trình mà anh ấy không thích.

Người bắt đầu?? Học C và C ++ Tại đây

Theo ý kiến ​​của chúng tôi, mặc dù lập trình cấp hệ thống có thể cần C, nhưng C ++ đóng vai trò là một lựa chọn tuyệt vời để phát triển các ứng dụng cấp cao.

Hãy bày tỏ quan điểm của bạn trong phần bình luận bên dưới và trở thành một phần của cuộc thảo luận.