Dịch vụ phát trực tuyến mới ra mắt của isney, Disney +, đã ngay lập tức trở thành điểm đến chính để xem phim Marvel.

Tuy nhiên, việc say sưa xem tất cả 23 bộ phim Marvel trên Disney Plus sẽ phải đợi một thời gian vì một số tựa phim vẫn nằm ngoài tầm với của Disney.

Tuy nhiên, hãng phim đang có kế hoạch lấy lại quyền đối với mọi tựa phim lớn từ gã khổng lồ phát trực tuyến, Netflix. Hiện tại, đây là tất cả các bộ phim Disney Plus Marvel mà bạn có thể phát trực tiếp:

Phim Marvel trên Disney + Bạn có thể phát trực tiếp ngay bây giờ

1. Người sắt

người Sắt

Đây là nơi tất cả bắt đầu, với Robert Downey Jr. đảm nhận vai Iron Man.

Tony Stark, một tỷ phú sản xuất vũ khí, bị bắt cóc trong một lãnh thổ không xác định. Bằng cách nào đó, sau khi thoát khỏi kẻ thù, Stark nhận ra tất cả những sai lầm mà mình đã làm và quyết định chuộc lỗi bằng cách bước lên con đường anh hùng và phát minh ra một bộ đồ vũ khí hóa.

2. Người sắt 2
Người Sắt 2

Bộ phim này là duy nhất vì một số lý do. Đầu tiên, Black Widow xuất hiện lần đầu tiên trong bộ phim này. Thứ hai, chúng ta đã thấy một siêu anh hùng chính thống tiết lộ danh tính của mình cho công chúng. Do đó, Stark thu hút được sự chú ý của một số kẻ thù hùng mạnh và quân đội. Thế giới muốn anh ấy chia sẻ công nghệ của bộ đồ của mình; tuy nhiên, Stark miễn cưỡng chia sẻ công nghệ để ngăn nó rơi vào tay kẻ xấu.

3. Thor
Thor - Phim Marvel Disney Plus

Chào mừng bạn đến với Asguard, một nơi là nhà của các vị thần Bắc Âu mạnh mẽ như Odin và Thor. Trong phim, Odin đá Thor ra khỏi Asguard và lấy đi sức mạnh để dạy cho anh ta một bài học. Sau khi bị đày xuống Trái đất, Thor phát hiện ra tình bạn và tình yêu. Tuy nhiên, kẻ thù bám theo Thor để lấy đi bất cứ thứ gì anh ta có. Vì vậy, anh phải chống lại kẻ thù của mình để bảo vệ ngôi nhà mới của mình và những người anh yêu thương.

4. Captain America: The First Avenger
Captain America The First Avenger

Các Dòng thời gian của Marvel Cinematic Universe bắt đầu với Captain America: The First Avenger. Phim lấy bối cảnh trong Thế chiến 2, một trong những thời kỳ đen tối nhất trong lịch sử loài người. Steve Rogers, một người lính quân đội Hoa Kỳ, trải qua một thí nghiệm khoa học để trở thành Avenger Đầu tiên. Với khả năng giống như siêu anh hùng mới của mình, anh ta phải chiến đấu chống lại kẻ thù của nhân loại.

5. The Avengers
The Avengers

Iron man, Captain America, Thor, Black Widow, Hawkeye và Hulk đoàn kết để chống lại thế lực tà ác do Loki tung ra để hủy diệt Trái đất. Bộ phim này là lần đầu tiên các nhân vật MCU kết hợp lực lượng để mang đến cho chúng ta một kiệt tác.

6. Người sắt 3
Người Sắt 3

Một siêu anh hùng không nghỉ ngơi. Chỉ sáu tháng sau các sự kiện của bộ phim The Avengers, Tony Stark phải đối mặt với một mối đe dọa mới được gọi là “Mandarin.”

Phần thứ ba của loạt phim Iron Man tiếp tục cuộc đấu tranh của Tony Stark. Trong phim, anh học cách chống lại những con quỷ bên trong của mình trước khi chiến đấu với kẻ thù bên ngoài.

7. Thor: Thế giới bóng tối
Thor Thế giới bóng tối

Sau nhiều lần chiến đấu với anh trai của mình, Thor buộc phải chung tay với Loki để đánh bại Malekith The Dark Elf. Ngoài ra, đây là bộ phim Marvel đầu tiên đề cập đến tất cả các Viên đá Vô cực. Vì vậy, đây là một bộ phim mà bạn không thể bỏ lỡ nếu bạn đang cố gắng theo dõi toàn bộ dòng thời gian MCU.

8. Captain America: The Winter Soldier
Đội Trưởng Mỹ: Chiến Binh Mùa Đông

Steve Rogers hợp tác với Black Widow và Falcon để hạ gục kẻ thù ẩn bên trong SHIELD, một tổ chức thực thi pháp luật điều tra những sự việc kỳ lạ trên toàn cầu. Trong khi trải qua những tiết lộ khắc nghiệt, anh hùng của chúng ta chứng kiến ​​quá khứ của anh ấy đứng trước mặt anh ấy sau khi anh ấy nhìn vào một khuôn mặt quen thuộc.

9. Những người bảo vệ dải ngân hà
Những người bảo vệ thiên hà

‘Guardians of the galaxy’ là bộ phim đưa MCU lên vũ trụ và cũng mở rộng vũ trụ. Peter Quill (hay còn gọi là Star-Lord) hợp tác với những kẻ thoái hóa khác như anh ta để chống lại Ronan, một Lãnh chúa Kree cực đoan người muốn trở nên mạnh mẽ hơn bằng cách khai thác sức mạnh của Viên đá Vô cực.

10. Avengers: Age of Ultron
Biệt đội báo thù: thời đại Ultron

Những anh hùng dũng mãnh một lần nữa đoàn kết để chiến đấu chống lại một robot AI mạnh mẽ, được tạo ra bởi Tony Stark, đã trở nên bất hảo. Ngoài ra, đây là lần đầu tiên Scarlett Witch (hay còn gọi là Wanda) và Vision tham gia MCU.

11. Người Kiến
Ant-Man - Phim Marvel trên Disney plus

Scott Lang, một tên trộm muốn xoay chuyển cuộc đời vì con gái của mình, tình cờ tìm thấy một bộ đồ siêu mạnh. Bộ quần áo cho phép Lang thu nhỏ lại với kích thước của một con kiến, và đôi khi, mở rộng đến kích thước của một người khổng lồ. Tuy nhiên, kẻ thù đã để mắt đến công nghệ của bộ đồ, vì vậy Lang phải bảo vệ kiến ​​thức không bị rơi vào tay kẻ xấu.

12. Captain America: Civil War
Nội chiến Captain America

Iron Man và Captain America thành lập các đội siêu anh hùng của họ để chống lại nhau. Ngoài ra, đây là bộ phim khi chúng ta lần đầu tiên được giới thiệu về Người Nhện của Tom Holland.

Bộ phim này có rất nhiều siêu anh hùng Marvel đến nỗi nó nên được đặt tên là ‘Avengers: Civil War’. Vì vậy, nếu bạn chỉ muốn xem các bộ phim Avengers theo thứ tự của câu chuyện, thì bộ phim cụ thể này là bộ phim bạn không thể bỏ qua.

13. Doctor Strange
Doctor Strange - Disney cộng với những bộ phim kỳ diệu

Một bác sĩ phẫu thuật biết tự cao tự đại trải qua một tai nạn xe hơi khủng khiếp khiến anh ta mất khả năng phẫu thuật. Trong quá trình tìm kiếm phương pháp chữa trị, Tiến sĩ Stephen Strange đến Kathmandu, Nepal, nơi ông phát hiện ra rằng có những sức mạnh ma thuật vượt quá khoa học. Anh ta trở thành Sorcerer Supreme và chống lại lòng tham quyền lực của ai đó.

14. Guardians of the Galaxy Vol. 2
Guardians of the Galaxy Vol 2

Star-Lord đang có khoảng thời gian sống với đội của mình, bao gồm cả Baby Groot. Tuy nhiên, mọi thứ thay đổi khi Peter Quill biết được sự thật về quá khứ của mình. Toàn đội phải cố gắng hết sức để đưa Quill thoát khỏi tình huống nguy hiểm.

15. Thor: Ragnarok
Thor Ragnarok

Một mối đe dọa mới đang chờ Thor khi anh trở về nhà, và mối đe dọa đó chính là Hela, em gái bí ẩn của Thor. Sau khi hoàn toàn bị áp đảo bởi sức mạnh của em gái mình và bị ném đến một thế giới khác, Thor hợp nhất với người bạn trái đất của mình, Hulk, và người anh trai tinh quái của mình, Loki, để cứu Asguard.

16. Báo đen
Phim về Black Panther Marvel

T’Challa quay trở lại quốc gia châu Phi ẩn giấu được gọi là Wakanda sau cái chết của cha mình, nơi anh phải thay thế vị trí của cha mình cho nhà vua. Tuy nhiên, anh phải đối mặt với một kẻ thù hùng mạnh muốn truất ngôi T’Challa.

17. Avengers: Infinity Wars
Avengers Infinity War trên Disney +

Nếu bạn muốn xem các bộ phim Marvel theo thứ tự, thì bạn không thể bỏ lỡ Avengers: Infinity Wars. Thanos, kẻ đang truy quét nhân loại, đang tiến rất gần đến việc lấy hết các Viên đá Vô cực. Vì vậy, để ngăn chặn anh ta, các anh hùng của chúng ta phải đến với nhau bằng cách bỏ lại phía sau sự khác biệt của họ.

18. Ant-Man and the Wasp
Ant-Man and the Wasp - Phim Marvel của Disney cộng với

Sau những sự kiện của Captain America: Civil War, Scott Lang đã gác lại mọi thứ. Tuy nhiên, anh ta có thêm một cơ hội để trở thành Người Kiến và bảo vệ Hope van Dyne và Tiến sĩ Hank Pym.

19. Captain Marvel
Captain Marvel - Phim Marvel trên Disney Plus

Nếu có ai đó trong MCU có thể đối đầu với Thor, thì đó chính là Chiến binh Kree, hay còn gọi là Captain Marvel.

Phi công của Lực lượng Không quân Hoa Kỳ, Kara Danvers, vô tình làm rối mình với những thế lực nguy hiểm ngoài hành tinh. Sau khi trở thành chiến binh đáng sợ nhất, Captain Marvel trở lại Trái đất để khám phá sự thật về bản thân.

20. Avengers: End Game
Avengers Endgame trên Disney plus

Avengers: Endgame là thứ sẽ được ghi nhớ qua nhiều thế hệ. Endgame là nơi tất cả các nhân vật MCU trên màn hình cùng nhau chiến đấu vì nhân loại. Nếu bạn cảm thấy thất vọng vì không được xem tất cả các phần xuyên không trong Avengers: Infinity Wars, thì bạn sẽ rất vui sau khi xem Endgame.

Vì vậy, đây là tất cả các Phim Marvel của Disney Plus có sẵn trên dịch vụ phát trực tuyến. Có rất nhiều phim bạn có thể xem trên Disney +, nhưng điểm nổi bật của dịch vụ phát trực tuyến chắc chắn sẽ là bộ sưu tập tất cả Phim và Chương trình truyền hình của Marvel.

Tuy nhiên, danh sách các phim Marvel trên Disney Plus sẽ không đầy đủ nếu các phim Marvel còn lại không cập bến dịch vụ Streaming của Disney.

Phim Marvel sẽ sớm ra mắt trên Disney Plus

Dòng phim Marvel Plus của Disney chỉ còn thiếu dưới ba tựa phim.

  1. Spider-Man: Homecoming
  2. Người nhện: Xa nhà
  3. The Incredible Hulk

Sony vẫn giữ bản quyền đối với các bộ phim Người Nhện, vì vậy rất ít khả năng chúng ta sẽ được xem các bộ phim Người Nhện của Tom Holland trên Disney Plus. Tuy nhiên, Disney có thể đạt được thỏa thuận với Sony trong tương lai.

Trong khi đó, quyền đối với Incredible Hulk vẫn thuộc về Universal Pictures. Tuy nhiên, người hâm mộ có thể hiểu toàn bộ dòng thời gian MCU, ngay cả sau khi bỏ qua bộ phim đó.

Ngoài phim, có rất nhiều chương trình Marvel khác nhau sắp ra mắt trên Disney Plus. Hơn nữa, các chương trình Disney Plus Marvel này sẽ là phần tiếp theo của dòng thời gian MCU.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here