FOSSBYTES TECH SIMPLIFIED LOGO

Đây là quy trình cài đặt và đánh giá hiệu suất của Tata Altroz ​​được trang bị bộ CNG hậu mãi. Một chủ sở hữu Tata Altroz ​​đã lắp đặt bộ CNG lần thứ ba trên ô tô của mình sau khi gặp nhiều khó khăn trong quá trình lắp đặt bộ CNG trong chiếc Altroz ​​của mình. Cuối cùng, anh ấy đã liên hệ với Syed Zuhaib để nhờ sự giúp đỡ, một Youtuber và một chuyên gia về ô tô CNG.

YouTuber đã hướng dẫn anh ấy trong suốt quá trình cài đặt CNG trong xe hơi của anh ấy. Ngoài ra, anh còn ghi một video và tải nó lên kênh YouTube của anh ấy “Zuby USTAD“.

Youtuber đã đưa ra một số mẹo về những gì người ta nên cân nhắc trước khi nhận bộ CNG. Chúng ta hãy thảo luận chi tiết những gì các chuyên gia nói về việc lắp đặt CNG trên bất kỳ chiếc ô tô nào.

Cũng đọc: Đánh giá quyền sở hữu xăng dầu của Tata Altroz

Đánh giá Tata Altroz ​​CNG

ĐÁNH GIÁ Tata altroz ​​CNG
Hình ảnh: Zuby USTAD

Theo Youtuber, phần quan trọng nhất khi mua bộ CNG cho ô tô của bạn là việc lắp đặt nó. Anh ấy nói rằng điều quan trọng đối với người thợ là kỹ thuật tốt. Ngay cả sau khi nhận được bộ CNG của thương hiệu tốt nhất, người dùng vẫn gặp phải sự cố do điều chỉnh và hiệu chuẩn không đúng cách. Trong video, anh Zuhaib cho biết anh gặp phải vấn đề tương tự sau khi mua bộ CNG trên chiếc Honda City của mình cho đến khi gặp một kỹ thuật viên âm thanh.

Chủ sở hữu liên hệ với Youtuber cũng gặp phải vấn đề tương tự. Chủ sở hữu cho biết anh đã lắp bộ CNG hai lần trong chiếc Altroz ​​của mình. Thật không may, anh ấy đã phải gỡ cài đặt nó do kết quả cực kỳ kém. Theo chủ xe, do đổ xăng không đúng cách dẫn đến hiện tượng giật cục khi lái xe.

Mặt khác, anh ta không thể cảm thấy bất kỳ sức mạnh nào trong khi tăng tốc xe. Anh ấy cho biết rất khó để chiếc Altroz ​​của anh ấy di chuyển trên những con đường có độ cao phù hợp nhất. Tóm lại, đó là một trải nghiệm khó chịu đối với anh ta.

Tuy nhiên, lần này Youtuber đã giúp anh ta bằng cách liên hệ với một kỹ thuật viên có kinh nghiệm và hiểu biết để thực hiện công việc. Kể từ khi kỹ thuật viên điều chỉnh và lắp bộ đúng cách, chủ sở hữu cho biết trải nghiệm về nhiên liệu CNG hoàn toàn đảo ngược.

Không giống như trước đây, anh cho biết việc giao điện trơn tru như xăng và không có hiện tượng giật cục. Ngay cả sau khi chở bốn người vào trong cabin, anh ta không thể cảm thấy bất kỳ độ trễ điện nào.

Tata Altroz
Hình ảnh: Zuby USTAD

Ngoài ra, nếu chúng ta nói về không gian khởi động còn lại trong xe sau khi lắp xi lanh thì nó đủ để giữ một vài túi nhỏ.

Lời kết

Hầu hết mọi người nhận được bộ dụng cụ CNG trong ô tô của họ chỉ vì một lý do: tiết kiệm nhiên liệu tốt hơn. Nếu chúng ta nói về Tata Altroz, thì đó là một trong những chiếc hatchback cao cấp tốt nhất trên thị trường hiện tại. Cho dù chất lượng xây dựng, thiết kế hay tính năng của nó, mọi thứ đều đạt tiêu chuẩn với mức tiết kiệm nhiên liệu khá.

Tuy nhiên, nếu ai đó muốn trải nghiệm quãng đường di chuyển tốt hơn, họ có thể chọn CNG với một điều kiện: nó phải được xử lý cẩn thận.

Tata altroz ​​điều chỉnh và hiệu chuẩn CNG
Hình ảnh: Zuby USTAD

Sau khi xem xét kinh nghiệm của chủ sở hữu cũng như đề xuất của Youtuber, chúng tôi đã đưa ra một kết luận. Hơn cả thương hiệu của bộ CNG, đó là cách lắp đặt quan trọng hơn.

Không phân biệt nhãn hiệu xe hơi, CNG có thể thành công trên bất kỳ chiếc xe nào nếu nó được thiết lập đúng cách.

Các bạn nghĩ gì về điều này? Hãy chia sẻ quan điểm của bạn trong phần bình luận bên dưới.

This post is also available in: German Tiếng Việt Italian

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here