Tên Miền

Bạn muốn có một tên miền đẹp cho Website của mình nhưng không muốn bỏ ra một mức chi phí quá cao ngay từ năm đầu. Tại đây bạn sẽ tìm được các mức giá cho tên miền thấp nhất mà bạn đã từng thấy.

  • Tất cả
  • Mã giảm giá
  • Sắp hết hạn
Xin lỗi. Hiện tại đã hết mã giảm giá, ưu đãi cho danh mục này.

Tên miền là gì?

Tên miền hay còn được gọi là Domain là một địa chỉ cho trang web khi người dùng muốn truy cập. Tên miền có thể là tên thương hiệu, từ khóa muốn SEO... Miễn là vẫn chưa ai mua và sử dụng chúng. Tên miền thì có nhiều đôi khác nhau, phổ biến như .com, .vn, .com.vn, .net... Một số đuôi tên miền đặc biệt có thể bạn sẽ không thể mua được gì đã được đăng ký riêng như .google.

Các nhà cung cấp tên miền

Rất rất nhiều nhà cung cấp tên miền trong và ngoài nước. Khi mua tên miền thì bạn không cần quá quan tâm về chất lượng như là mua hosting. Chỉ cần quan tâm đến chất lượng dịch vụ và giá khi mua tên miền. Nhưng đừng lo bạn đã đến đúng chỗ, các đối tác của chúng tôi là các thương hiệu uy tín như Godaddy, NameCheap... là những nhà cung cấp tên miền hàng đầu thế giới và nhiều nhà cung cấp uy tín tại Việt Nam khác. Chúng tôi luôn cam kết đem lại ưu đãi tốt nhất qua mã giảm giá, voucher cho bạn. tên miền
Login/Register access is temporary disabled