FOSSBYTES TECH SIMPLIFIED LOGO

Both Tesla và Elon Musk đã được hoan nghênh và chỉ trích cùng một lúc vì tất cả những gì nó có cho chúng ta. Sau thành tích đáng kinh ngạc trong Quý 2 năm nay, Tesla có một thành tích khác cho thấy Model 3 của họ có khả năng tránh và chịu va chạm như một ông chủ.

Theo thử nghiệm tránh va chạm Euro NCAP của công ty nghiên cứu Anh Nghiên cứu Thatcham, Tesla Model 3 đã đạt được đánh giá năm sao.

Trong khi các nhà sản xuất ô tô khác như DS, Kia, Mercedes-Benz và Škoda cũng đạt xếp hạng năm sao, thì Tesla lại nổi bật. Model 3 được đánh giá cao về số lượng công nghệ mà xe điện đi kèm.

Một trong những danh mục là Hỗ trợ an toàn (khả năng tránh va chạm) và trong đó Tesla Mô hình 3 đã đạt được năm sao trong bộ phận một trong những cao nhất Điểm số Hỗ trợ an toàn cho đến nay.

Tesla Model 3 đạt 96% trong khả năng bảo vệ người lớn, 86% trong bảo vệ trẻ em và 74% trong việc bảo vệ những người tham gia giao thông dễ bị tổn thương như người đi bộ.

Xin nhắc lại, Model 3 của Tesla đi kèm với một loạt các tính năng như Hệ thống hỗ trợ tốc độ, Tránh chệch làn đường và Cảnh báo va chạm điểm mù, v.v.

Chế độ lái tự động của Tesla không phải là một phần của thử nghiệm. Tuy nhiên, công ty nghiên cứu của Anh có kế hoạch đưa tính năng phổ biến vào thử nghiệm trong một thử nghiệm khác vào năm 2020.

Có nói rằng, Tôi không chắc Autopilot sẽ hoạt động như thế nào cho rằng nó đã được bị lừa vì lái xe sai làn đường. Có thể, Tesla sẽ cải thiện tính năng này trước khi thử nghiệm.

Matthew Avery, Giám đốc Nghiên cứu của công ty, đã ca ngợi Tesla về tất cả những gì họ đang làm trong thị trường xe điện và mong Tesla cung cấp các tính năng tương tự cho các phiên bản cũ của mình thông qua các bản cập nhật OTA.

Xem thêm: YouTuber nổi tiếng biến Tesla Model 3 của mình thành ‘xe bán tải sexy’

This post is also available in: German Tiếng Việt Italian Indonesian

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here