FOSSBYTES TECH SIMPLIFIED LOGO

Wcó thể tốt hơn là xem một cuộc đua kéo Tesla Model S với chiếc xe cơ bắp Dodge Hellcat Red Eye này? Brooks từ kênh YouTube Dragtimes đã tổ chức Tesla Model S Performance (Raven) Vs. Cuộc đua kéo Dodge Challenger Red Eye Widebody ở NS, Texas.

Vì vậy, đó là ba lần khi tốt nhất của ô tô điện đi ngược lại với những chiếc xe ICE cơ bắp tốt nhất. Hãy cùng tìm hiểu xem họ đã lăn lộn với nhau như thế nào:

Tesla Model S Raven Vs Dodge Hellcat Red Eye (Drag Race)

Mark từ Oaklahoma đã cung cấp Tesla Model S của anh ấy và được người dẫn chương trình và người dùng YouTube điều khiển. Về đối tác của nó, Hellcat được cung cấp bởi Hell Storm và Stephen-một trong những người bạn của Youtuber đã lái nó.

Hai bên đã quyết định rằng cổ phiếu cho Red Eye sẽ là lốp hợp pháp trên đường phố và không có sửa đổi nào khác. Trong hầu hết các cuộc đua kéo, mọi người tùy chỉnh xe của họ một cách cao độ, như bộ dụng cụ kéo và cố gắng giảm trọng lượng điều chỉnh động cơ và những thứ khác.

Tuy nhiên, chỉ có một ống xả hậu mãi không có vai trò tăng thêm hiệu suất cho chiếc xe.

Hơn nữa, đã có Nitto 555R Drag Radials được sử dụng trong Hellcat Red Eye.

Dưới đây là số liệu ngắn gọn của cả hai ứng cử viên:

Tesla Model S Performance (Raven)

Một động cơ kép AWD Model S đã được chọn cho cuộc đua. Động cơ có thể tạo ra công suất tối đa 588hp và mô-men xoắn cực đại 920 lb-ft (1247 Nm). Trọng lượng tổng thể của Model S là 4900 pound. Chiếc xe điện này có giá là 103.000 USD.

Dodge Challenger Hellcat Red Eye Widebody

Hellcat Red Eye này được cung cấp bởi một 6.2L Tăng áp Động cơ V8 có thể sản sinh 797 mã lực và mô-men xoắn cực đại 707lb-ft (959Nm). Không giống như Model S, nó là hệ dẫn động RWD – động cơ được kết hợp với Hệ thống truyền động tự động 8 cấp.

Chiếc xe cơ bắp có phần nhẹ hơn Model S và nặng 4500 pound. Xe có giá bán là 82.000 USD.

Mẫu S Vs. Hellcat Red Eye (Showdown)

Trong mọi cuộc đua drag, mô-men xoắn và trọng lượng của xe đóng vai trò là thành phần chính tạo nên công thức chiến thắng. Tuy nhiên, một động cơ mạnh mẽ, khí động học, điều chỉnh động cơ, phân phối điện tối ưu và những thứ khác cũng đóng vai trò quan trọng.

Đây là lần thử đầu tiên

Tesla Model S Drag Race

Tesla Models S đánh bại chương trình tại đây với khả năng tăng tốc chóng mặt trong cuộc đua kéo dài 1/4 dặm này. Nhưng trước khi đánh giá bất kỳ chiếc xe nào, người ta nên xem xét rằng cả hai loại xe rất khác nhau về nguồn năng lượng.

Model S là mẫu xe điện có khả năng tăng tốc tức thời vì cả hai động cơ đều được đặt rất gần bánh trước và bánh sau. Trong khi Hellcat cần thời gian để tăng tốc động cơ và các bộ phận cơ khí khác. Cũng cần một thời gian để truyền lực tới các bánh xe.

Ở vòng đua đầu tiên, Tesla Model S hoàn thành 1/4 dặm trong 10,629 giây với tốc độ tối đa 125,04mph. Ở phía bên kia của đường đua, Dodge Challenger kết thúc nó trong 11,362 giây với tốc độ tối đa 127,21mph.

Nỗ lực thứ hai:

Trong lần thử thứ hai, Hellcat đã nóng lên. Kết quả là Hellcat chạm đích chỉ sau 10,677 giây với tốc độ tối đa 129,09mph và giành chiến thắng trong cuộc đua. Tuy nhiên, Model S mất 10,744 giây với tốc độ tối đa 124,76mph.

Nỗ lực thứ ba:

Nỗ lực cuối cùng không vui chút nào. Model S đã xuất phát đầy đủ, trong khi tay đua Hellcat không thể khởi động chiếc xe của mình với gia tốc đó, và cuối cùng, anh ta không cố gắng đuổi theo Model S. Tóm lại, đó là một cuộc đua một chiều.

Hai cuộc đua đầu tiên rất vui. Tuy nhiên, rất khó để công bố ai là người chiến thắng cuối cùng. Tôi nghĩ đây là một trong những cuộc đua kéo Tesla Model S gần nhất từ ​​trước đến nay. các bạn nghĩ sao?

This post is also available in: Spanish German Tiếng Việt Italian Indonesian

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here