FOSSBYTES TECH SIMPLIFIED LOGO

Hôm qua, tại sự kiện Ngày pin của Tesla, nhà sản xuất EV đã công bố Model S Plaid với các thông số kỹ thuật ngoạn mục. Tesla Model S sọc ca rô sẽ có một loạt EPA của 520+ dặm, tốc độ tối đa 200 mph, và sẽ chạy nước rút từ 0 đến 60 mph trong vòng chưa đầy 2,0 giây. Với những thông số kỹ thuật này, Model S Plaid là biến thể cao cấp mới của chiếc sedan hàng đầu của hãng.

Để tham khảo, dòng điện Tesla Model S cung cấp một loạt điện của 402 dặm, 0-60 mph trong 2.3 giây, và tốc độ tối đa 155 mph.

Ngoài ra, đầy mê hoặc, các thông số kỹ thuật của Model S Plaid mới là, nó có một mức giá quá đắt. Tesla đã giới thiệu nó với mức giá 139.990 USD, cao hơn 45.000 USD so với biến thể hiệu suất hiện tại của nó. Giá của Model S Plaid cao hơn một chút so với ‘Lucid Air Grand Touring’, có giá 139.000 USD. Lucid Air là đối thủ mới nhất của Model S trên thị trường.

Mẫu S Kẻ sọc có sẵn để đặt hàng tại các cơ sở chính thức trang mạng của Tesla. Tuy nhiên, việc giao hàng sẽ chỉ bắt đầu vào cuối năm 2021.

Cùng lúc đó, Lucid Motors có kế hoạch tung ra biến thể hiệu suất cao của xe điện, Air Grand Touring. Có vẻ như Model S Plaid là câu trả lời cho Lucid Air sắp ra mắt. Thành viên mới này đã thu hút nhiều người đam mê xe điện với phạm vi điện 517 dặm ấn tượng và vẻ ngoài sang trọng.

Thông tin thêm về Tesla Model S Kẻ sọc

thử nghiệm nguyên mẫu kẻ sọc tesla model S

Chúng tôi đã từng Báo cáo trên Tesla Model S Plaid kể từ lần đầu tiên nguyên mẫu của nó được thử nghiệm. Vào thời điểm đó, chúng tôi biết rằng Model S Plaid sẽ là một chiếc xe không có gì nổi bật. Tuy nhiên, chúng tôi không mong đợi nó sẽ vượt qua ngưỡng 500 dặm sớm như vậy. Ngoài ra, về mặt hiệu suất, Model S Plaid cho âm thanh ấn tượng hơn.

Tesla tuyên bố đó là thứ duy nhất ngoài chế độ Ludicrous cho phép Model S hoàn thành 0-60 dặm/giờ trong 2,3 giây. Tuy nhiên, Model S Plaid đưa chiếc sedan điện lên một cấp độ hoàn toàn khác. Không giống như Model S thế hệ hiện tại, biến thể Plaid sẽ được trang bị hệ dẫn động bốn bánh ba động cơ.

Ngoài ra, với thời gian từ 0 đến 60 dặm/giờ dưới 2,0 giây, nó sẽ là chiếc xe sản xuất tăng tốc nhanh nhất trên thế giới. Hơn nữa, Tesla tuyên bố chiếc xe điện có thể chạy một phần tư dặm trong vòng chưa đầy 9,0 giây. Đầu tháng này, Lucid Air đã khiến mọi người ngạc nhiên khi đánh bại Tesla Model S trong một trận đấu cuộc đua kéo và hoàn thành một phần tư dặm trong 9,9 giây. Tuy nhiên, với Model S Plaid mới, nó có thể một lần nữa dẫn đầu đội.

Cuối cùng, chúng tôi sẽ nói rằng không còn nghi ngờ gì nữa, Model S Plaid mới cũng ấn tượng như những chiếc xe điện luôn có. Tuy nhiên, nhà sản xuất ô tô đã tiết lộ cả thông số kỹ thuật và giá của nó đáng kể, xem xét đối thủ Lucid Air.

Các bạn nghĩ gì về biến thể Kẻ sọc mới của Model S? Chia sẻ quan điểm của bạn trong phần bình luận bên dưới.

This post is also available in: Tiếng Việt Italian Indonesian

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here