FOSSBYTES TECH SIMPLIFIED LOGO

Có vẻ như Tesla đã bắt đầu phân phối Model X năm 2021 và EV đi kèm với một bản nâng cấp phạm vi. Gần đây, một người đàn ông đã mua một 2021 Tesla Mẫu X và chia sẻ một hình ảnh của EPA Monroney Sticker trên đó mà chương trình 371 dặm dao động giá. Anh chàng này là một thành viên của Tesla Motors Club và tải lên hình ảnh trên cùng một nền tảng.

Nhãn dán Monroney thường được biết đến là nhãn dán cửa sổ, trong đó có các thông tin như mức tiết kiệm nhiên liệu, xếp hạng nhà kính, xếp hạng tiết kiệm chi phí, v.v. Ở Mỹ, tất cả các phương tiện mới đều phải có nhãn dán Monroney này.

2021 tesla model x phạm vi điện
Hình ảnh: ColdWeatherEV

“Tôi chỉ đã nhận một 2021 mẫu X, vin 308XXX, và tôi đã rất ngạc nhiên khi thấy rằng EPA Monroney Sticker liệt kê phạm vi 371 dặm. EPA không có Model X năm 2021 được liệt kê trên fueleconomy.gov. Xe mình trang bị ắc quy H phiên bản mới. Tôi tự hỏi liệu xếp hạng 371 dặm có phải là do sự thay đổi hóa học trong các tế bào của 18650 từ Nhật Bản hay không ”, chủ sở hữu Tesla đã viết trong khi đăng hình ảnh.

Tuy nhiên, ông nói thêm rằng ông vẫn chưa được sạc đầy mẫu của ông X Long Range Thêm vào đó, và trên ngoại suy, tổng phạm vi được chuyển ra được 351 dặm. Ông cho biết có thể nó sẽ được cập nhật đến 371 dặm với một bản cập nhật phần mềm.

Cũng đọc: Tesla Model S trình làng sọc ca rô Với Miles Phạm vi 520+

Tesla vẫn chưa cập nhật trang web của mình cho Model X năm 2021

Tesla Model X 2020 có phạm vi hoạt động 351 dặm. Mặc dù Tesla có thể đã nâng cấp phạm vi cho năm 2021, họ vẫn quảng cáo phạm vi 351 dặm trên trang web của mình. Có thể, có một số thủ tục mà nhà sản xuất xe điện đang bận rộn hoàn thành trước khi cập nhật trang web.

Dù sao, có khoảng tăng gần 20 dặm, tăng khoảng 5% so với mô hình trước đó. Panasonic, công ty cung cấp 18650 tế bào, cho biết trong một tuyên bố rằng nó sẽ cải thiện mật độ năng lượng của các tế bào này lên 20% trong khoảng thời gian 5 năm. Có vẻ như công ty đã hoàn thành bước đầu tiên của mục tiêu.

Nếu chúng ta nhìn vào vài tháng qua, Tesla đã mang lại một số cải tiến lớn cho xe điện của mình. Gần đây, nhà sản xuất xe điện đã đưa ra một số thông báo liên quan đến Tesla Model S. Bây giờ, có vẻ như đến lượt Model X nhận được một số nâng cấp.

Các bạn nghĩ gì về tin này? Hãy chia sẻ quan điểm của bạn trong phần bình luận bên dưới.

This post is also available in: Spanish German Tiếng Việt Italian

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here