FOSSBYTES TECH SIMPLIFIED LOGO
Tanh ấy chiến đấu chống khủng bố đang BẬT. Trong cuộc tấn công bằng máy bay không người lái gần đây của Mỹ ở Raqqa, Syria, một tin tặc nổi tiếng và là người tuyển dụng cho ISIS đã bị giết.

Tin tặc sinh ra ở Pakistan, Junaid Hussain gia nhập Nhà nước Hồi giáo vào năm 2013 khi anh ta chạy trốn khỏi thành phố quê hương Birmingham và trở thành một “thánh chiến” chính thức. Junaid Hussain có liên quan đến vụ tấn công trong cuộc thi hoạt hình Garland, Texas và được đưa vào danh sách chiến binh ISIS bị truy nã gắt gao thứ ba của Lầu Năm Góc.

Như đã báo cáo cho CNN Theo các quan chức Mỹ, các cuộc tấn công bằng máy bay không người lái đặc biệt nhắm vào phương tiện của Hussain ở Syria. Đây là một nỗ lực hợp nhất của quân đội Mỹ và tình báo Anh nhằm giết Hussain.

Một quan chức Hoa Kỳ nói với CNN:

Chúng tôi rất tin tưởng rằng anh ta đã bị giết.

Hoa Kỳ đã có quan điểm mạnh mẽ chống lại các chiến binh nhà nước caliphate tự xưng. Tuần trước trong một cuộc tấn công bằng máy bay không người lái tương tự, Hoa Kỳ đã giết được Haji Nhạc nhảy, phó ISIS hàng đầu của Abu Bakr Al-Baghdadi.

Đây được coi là một thành công lớn của lực lượng Hoa Kỳ và của cả thế giới, những người có chung mối hận với khủng bố Nhà nước Hồi giáo. Những vụ chặt đầu kinh hoàng của các nhà báo bởi nhóm khủng bố này và cách đối xử của nó với những phụ nữ bị bắt giam đã lọt vào tầm ngắm của các chính phủ trên thế giới.

ISIS hiện được coi là kẻ thù tồi tệ nhất của nhân loại, và là tổ chức khủng bố đáng sợ nhất trên thế giới.

Bạn nghĩ gì về hành động của Hoa Kỳ chống lại ISIS? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới.

This post is also available in: Spanish German Tiếng Việt Indonesian

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here