FOSSBYTES TECH SIMPLIFIED LOGO

phil-ômhes-đầu-chấn thương-bouncer

Vận động viên cricket người Úc Phil Hughes đang chiến đấu để giành lấy mạng sống của mình sau khi anh bị một cú đánh tàn khốc từ một quả bóng vào thứ Ba trong một trận đấu cricket ở Sydney. Hughes bị hôn mê sau khi trải qua cuộc phẫu thuật khẩn cấp vào hôm thứ Ba.

Vào sáng thứ Tư, anh ấy đã được chụp cắt lớp nhưng bệnh viện St Vincent’s ở Sydney không công bố kết quả. Bác sĩ Peter Brukner của đội tuyển cricket Australia nói với các phóng viên, “Tình trạng của Phillip không thay đổi và anh ấy vẫn nguy kịch.”

Tay vợt 25 tuổi đang chơi cho Nam Úc gặp New South Wales tại Sydney Cricket Ground (SCG) thì bị một cầu thủ ném bóng của Sean Abbott tấn công anh.

Người phát ngôn của bệnh viện David Faktor nói với CNN hôm thứ Tư:

“Phil vẫn trong tình trạng nguy kịch được chăm sóc đặc biệt. Cậu ấy đang có trong tay một số chuyên gia giỏi nhất hiện có cho loại chấn thương này, vì vậy chúng ta hãy chờ xem ”.

Hughes đã chơi cho đất nước của mình trong 26 trận đấu thử nghiệm. Anh đã chia sẻ kỷ lục hợp tác với người đánh gậy thứ 10 với 163 lần chạy với đồng đội Ashton Agar trong trận đấu thử nghiệm với Anh vào năm 2013.

Xem video Phil Hughes bị đánh hôm thứ Ba


Cũng theo dõi: Video Animator vs Animation này truyền bá và đáng được chia sẻ


This post is also available in: Tiếng Việt Italian Indonesian

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here