FOSSBYTES TECH SIMPLIFIED LOGO
nặc danh-hacks-wto

Các những người theo chủ nghĩa hacktivists of Anonymous một lần nữa trở lại trong tin tức với cuộc tấn công mới nhất của họ. Một hacker tự xưng có liên kết với Anonymous đã đột nhập vào cơ sở dữ liệu của Tổ chức Thương mại Thế giới và công khai thông tin cá nhân của hàng nghìn quan chức.

Tin tặc đã đưa mã độc vào tên miền ecampus.wto.org bị lỗi. Trang web này cung cấp các khóa học trực tuyến về các vấn đề liên quan đến thương mại.

Danh tính của hacker trực thuộc Anonymous này vẫn chưa được tiết lộ. Thông tin cá nhân bao gồm địa chỉ email, số điện thoại, địa chỉ IP chi tiết quan trọng khác của hơn 2.100 quan chức đã bị rò rỉ. Điều này đã được hacker nói với Hack Read trong một cuộc phỏng vấn.

Dữ liệu bị đánh cắp có liên quan đến các quan chức WTO ở nhiều nước khác nhau như Hợp nhất các quốc gia, Ấn Độ, Ả Rập Xê Út, Pakistan, Brazil, Indonesia, Trung Quốc, Nga và các quốc gia khác.

Hacker đã nói với Hack Đọc:

CÓ HƠN 53000 TÊN NGƯỜI DÙNG, ĐIỆN THOẠI ETC. TÔI ĐÃ HACK LẦN THỨ HAI HÔM NAY VÀ ĐÂY LÀ LẦN THỨ HAI KHI HỌ ĐÃ THAY ĐỔI HỆ THỐNG CỦA MÌNH VÌ HACK CỦA TÔI.

Cần lưu ý rằng hacker đứng sau vụ hack WTO này cũng giống như kẻ đã chiếm đoạt hai đại lý vũ khí lớn của Israel và làm rò rỉ dữ liệu khách hàng.wto-hacked

Dữ liệu bị rò rỉ có sẵn dưới đây trên Pastebin:

https://pastebin.com/guqhE5AU

Bạn có ủng hộ hành động của Anonymous không? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới!

Khuyến nghị:
Anonymous muốn xóa hoàn toàn ISIS khỏi Internet
Thông điệp ẩn danh cho Barack Obama: Bạn có thấy chúng tôi thấy gì không?

This post is also available in: German Tiếng Việt

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here