FOSSBYTES TECH SIMPLIFIED LOGO

Ghi chú nhanh: Một tuần sau vụ hack HBO ban đầu, các tin tặc đã làm rò rỉ vòng thứ hai của các tệp nhạy cảm. Rò rỉ bao gồm tóm tắt Game Of Thrones Season 7, kịch bản Episode 5 và email của các giám đốc điều hành HBO. Tin tặc cũng đã yêu cầu một khoản tiền chuộc nhiều triệu đô la để ngăn chặn rò rỉ thêm.
(Cập nhật: Số điện thoại và email cá nhân của các ngôi sao Game of Thrones, bao gồm Peter Dinklage, Lena Headey, Emilia Clarkvà những thứ khác cũng đã bị rò rỉ.)

Lmột tuần, những tin tặc không xác định đã có thể phá vỡ các máy chủ của HBO và đánh cắp các tập và kịch bản chưa được phát hành của các chương trình truyền hình khác nhau, bao gồm cả Game Of Thrones Season 7. Tiếp theo là rò rỉ tập 4 từ các nguồn khác nhau.

Một tuần sau vụ rò rỉ, tin tặc đã rò rỉ đợt thứ hai. Họ đã đăng một liên kết trực tuyến đến bộ nhớ cache của các tài liệu nội bộ. Tài liệu được nhận lần đầu tiên bởi The Hollywood Reporter trong một email có chín tệp với các nhãn như “Bí mật” và “Tập lệnh GOT7”.

Cụ thể, phần tóm tắt Phần 7, kịch bản GOT S07E05 và “dàn diễn viên, tóm tắt kịch bản và tài liệu tiếp thị” đã được nhận trong email.

Hơn nữa, các tin tặc cũng đã gửi một tin nhắn video tới Giám đốc điều hành HBO Richard Plepler và nói rằng họ có thể xâm phạm mạng của HBO sau 6 tháng.

Trong bức thư, các tin tặc đã yêu cầu một số tiền chuộc nhiều triệu USD từ mạng để ngăn chặn việc phát hành các bộ phim truyền hình hoàn chỉnh và các thông tin khác. Họ đã tuyên bố rằng HBO là mục tiêu tấn công thứ 17 của họ và chỉ 3 trong số họ không thanh toán được.

HBO đã nói rằng việc xem xét bảo mật hệ thống đang diễn ra. Công ty đang làm việc suốt ngày đêm với các cơ quan thực thi pháp luật và các công ty an ninh mạng để điều tra.

Bạn có thấy câu chuyện này trên Game Of Thrones Season 5 Episode 7 rò rỉ kịch bản hữu ích không? Tiếp tục đọc Affizon; chúng tôi sẽ tiếp tục chia sẻ các cập nhật mới nhất với bạn!

Xem thêm: Sinh viên tạo ra thuật toán máy tính để dự đoán ai sẽ chết tiếp theo trong Game Of Thrones

This post is also available in: Spanish German Tiếng Việt Italian Indonesian

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here