FOSSBYTES TECH SIMPLIFIED LOGO

Cho dù bạn làm việc trong văn phòng hay một cá nhân theo đuổi đại học, PDF là định dạng tệp thường được sử dụng. Mặc dù các tệp PDF rất dễ chia sẻ, nhưng việc chỉnh sửa chúng là một nhiệm vụ khó khăn. Bạn cần phần mềm chuyên dụng để chỉnh sửa tệp PDF. Khi nói đến trình chỉnh sửa PDF, có rất nhiều trong số đó, nhưng số lượng trình chỉnh sửa pdf miễn phí thực sự rất thấp và việc lựa chọn những trình chỉnh sửa tốt nhất trong số họ là một tình huống khó xử khác.

Chúng tôi đã chọn các trình chỉnh sửa PDF miễn phí tốt nhất có các chức năng khác nhau để giúp bạn chỉnh sửa và chú thích một tệp PDF. Một số phần mềm này cung cấp bản dùng thử miễn phí trong khi những phần mềm khác có các gói đắt tiền. Bạn có thể chọn phần mềm theo yêu cầu của bạn. Hơn nữa, tập hợp các tính năng được cung cấp bởi mỗi phần mềm là khác nhau. Lựa chọn của bạn về trình chỉnh sửa PDF tốt nhất có thể phụ thuộc rất nhiều vào những gì bạn muốn từ đó – chỉnh sửa văn bản, thêm nhận xét hoặc bảo mật tệp PDF.

6 Trình chỉnh sửa PDF miễn phí tốt nhất 2019

1. Wondershare PDF Element 7 – Trình chỉnh sửa PDF mạnh mẽ với thông báo trước

Phần tử PDF Trình đọc pdf miễn phí tốt nhấtPDF Element 7 là một trong những trình chỉnh sửa PDF giàu tính năng nhất trong danh sách này. Tập hợp các tính năng của nó bao gồm chỉnh sửa, sao chép, dán và chèn văn bản và hình ảnh mới, áp dụng hoặc xóa nền, trích xuất trang, chèn và chỉnh sửa siêu liên kết, điền biểu mẫu PDF, chữ ký viết tay, bảo vệ bằng mật khẩu và các công cụ đánh dấu. Đây không phải là danh sách đầy đủ của trình chỉnh sửa PDF này. Có rất nhiều tính năng mà bạn nhận được trong Wondershare PDF Element 7.

Nó cũng tương thích với Adobe Acrobat, Adobe Reader và chia sẻ tệp trên đám mây.

Với một tập hợp các tính năng nặng nề như vậy, nó cũng có một cảnh báo. Bản dùng thử miễn phí của phần mềm này sẽ thêm hình mờ trên mỗi trang của tệp PDF. Hình mờ, tuy nhiên, không bao phủ nhiều trang nhưng nó vẫn ở đó.

Nếu bạn muốn loại bỏ hình mờ, bạn có thể mua phiên bản Pro có giá 99 đô la cho gói hàng năm.

2. AbleWord – Không chỉ là một trình chỉnh sửa PDF miễn phí

Trình chỉnh sửa pdf tốt nhất miễn phí cho AblewordKhi chúng tôi nói rằng AbleWord không chỉ là một trình chỉnh sửa PDF miễn phí, chúng tôi ngụ ý rằng nó còn kết hợp các tính năng của một trình xử lý văn bản. Trong AbleWord, bạn nhận được một gói chứa cả trình chỉnh sửa PDF cũng như trình xử lý văn bản. Nó có thể là lựa chọn hoàn hảo nếu bạn đang mong đợi một phần mềm thực hiện chỉnh sửa PDF cơ bản một cách hoàn hảo.

Giao diện đơn giản và trực quan của nó là lý do tại sao chúng tôi chọn nó trong danh sách của mình. AbleWord cung cấp các tính năng như chỉnh sửa định dạng, thụt lề, thay thế hình ảnh, văn bản, v.v. Vì nó không phải là trình chỉnh sửa PDF chuyên dụng, bạn sẽ không tìm thấy các tính năng nâng cao như tùy chọn tạo biểu mẫu có thể điền, tính năng cộng tác, chữ ký số và hơn thế nữa.

Bên cạnh việc thiếu các tính năng, AbleWord chỉ có sẵn cho nền tảng Windows. Do đó, người dùng Mac có thể muốn bỏ qua điều này.

Đây là một trình chỉnh sửa PDF đa năng tuyệt vời, đồng thời đóng vai trò như một trình xử lý văn bản. Hơn nữa, nó là một phần mềm mà bạn có thể sử dụng để chỉnh sửa PDF miễn phí.

3. PDF Pro – Trình chỉnh sửa PDF trực tuyến miễn phí

PDF Pro Trình chỉnh sửa PDF miễn phí tốt nhấtPDF Pro cho phép bạn tạo, mở và chỉnh sửa các tệp PDF trực tuyến mà không cần đăng ký. Công cụ trực tuyến này cung cấp các tính năng chỉnh sửa PDF như điền biểu mẫu PDF, trích xuất các trang từ tệp PDF, hợp nhất tệp PDF, chữ ký điện tử, thêm văn bản hoặc hình ảnh, xóa văn bản, v.v. Bạn cũng có thể bảo vệ bằng mật khẩu các tệp PDF của mình bằng cách tải lên trang web của PDF Pro.

Vì nó là một trình chỉnh sửa PDF trực tuyến và miễn phí, nó cho phép bạn chỉ chỉnh sửa 3 tệp PDF trong một tháng mà không cần đăng ký. Để chỉnh sửa nhiều tệp hơn, bạn có thể cần phải mua gói trả phí có sẵn với giá 48,99 đô la mỗi năm.

PDF Pro tốt hơn nhiều so với các phần mềm khác cung cấp bản dùng thử miễn phí với khả năng hạn chế vì bạn nhận được tất cả các tính năng miễn phí.

4. LibreOffice 6 – Trình chỉnh sửa PDF nguồn mở miễn phí

LIbreOffice trình chỉnh sửa pdf miễn phí tốt nhấtLibreOffice không cần giới thiệu. Phổ biến này Microsoft Office thay thế là một trong những trình chỉnh sửa PDF tốt nhất nếu bạn đang tìm kiếm những trình chỉnh sửa miễn phí. Bạn có thể chỉnh sửa văn bản, thêm chữ ký điện tử, cải thiện định dạng, đặt khóa mật khẩu trên tệp PDF và cũng có thể đặt mức nén.

LibreOffice có giao diện tương tự như Microsoft Word nên dễ sử dụng ngay cả với những người chưa sử dụng trình chỉnh sửa PDF trước đây.

Không có nhiều tính năng như các tùy chọn khác mà chúng tôi đã trình bày trong danh sách các trình chỉnh sửa PDF miễn phí tốt nhất, nhưng LibreOffice có quá đủ các công cụ cho các yêu cầu chỉnh sửa hàng ngày.

Hơn nữa, LibreOffice được tải xuống miễn phí, có nghĩa là bạn có thể chỉnh sửa PDF miễn phí.

Mẹo: Luôn chọn tùy chọn ‘Xuất dưới dạng PDF’ sau khi chỉnh sửa tệp PDF, nếu không, tệp sẽ được lưu ở định dạng tệp ODG, định dạng mặc định của LibreOffice Draw

5. iSkysoft PDF Editor

iSkysoft Trình chỉnh sửa PDF tốt nhấtiSkysoft PDF Editor là một phần mềm biên tập PDF cao cấp có bản dùng thử miễn phí. Trong phiên bản dùng thử của phần mềm, bạn có thể thêm văn bản, hình ảnh, cắt, thêm/xóa nền, chỉnh sửa đầu trang và chân trang và cải thiện định dạng tổng thể của tệp PDF.

iSkysoft PDF Editor có giao diện dễ sử dụng và giao diện giống ruy-băng kiểu Microsoft Word. Trong bản dùng thử miễn phí, tất nhiên, bạn bỏ lỡ một vài tính năng như chức năng OCR, bạn không thể chuyển đổi hơn 5 trang sang PDF và kết hợp hơn 50 tệp cùng một lúc. Bạn cũng nhận được hình mờ iSkysoft nếu bạn đang sử dụng trình chỉnh sửa PDF miễn phí.

Trong trường hợp bạn ấn tượng với các công cụ, bạn có thể chọn phiên bản đầy đủ có giá bắt đầu từ $ 99,95, không có giới hạn để chỉnh sửa tệp PDF.

6. Trình chỉnh sửa PDF-XChange – Trình chỉnh sửa PDF đơn giản và miễn phí

Trình chỉnh sửa pdf tốt nhất của PDF-XChange EditorMục cuối cùng trong danh sách của chúng tôi là PDF-XChange Editor, là một trình chỉnh sửa đơn giản nhưng đầy đủ tính năng để chỉnh sửa các tệp PDF khi đang di chuyển. Một số công cụ bạn nhận được trong phiên bản miễn phí của phần mềm bao gồm tạo PDF, thêm văn bản, hình ảnh, chữ ký điện tử, chú thích và các tính năng OCR.

Bạn có thể bị choáng ngợp với các tính năng của trình chỉnh sửa PDF vì giao diện người dùng được nhồi nhét khá nhiều. Tuy nhiên, PDF-XChange Editor là một công cụ tuyệt vời để chỉnh sửa tệp PDF.

Mặt khác, phần mềm này không có sẵn cho nền tảng macOS.

Làm thế nào để chỉnh sửa một tệp PDF? Sử dụng công cụ trực tuyến và công cụ ngoại tuyến

Chỉnh sửa PDF là một quá trình khá dễ dàng miễn là bạn có bộ công cụ phù hợp. Hầu hết các phần mềm mà chúng tôi đã giới thiệu ở trên đều ngoại tuyến và bạn cần tải chúng xuống. Cũng có nhiều trang web cho phép bạn chỉnh sửa tệp PDF trực tuyến. Bạn có thể xem danh sách của chúng tôi về 10 trình chỉnh sửa PDF trực tuyến miễn phí tốt nhất cho cùng.

Xem thêm: 10 phần mềm đọc PDF miễn phí tốt nhất cho Windows [2019 Edition]

This post is also available in: Tiếng Việt Italian Indonesian

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here