FOSSBYTES TECH SIMPLIFIED LOGO

WichwoodBattlecharge1bmp (FILEminimizer)

Truyện ngụ ngôn, trò chơi bán chạy nhất năm 2004 cũng đã được gọi là một trong những trò chơi nhập vai hay nhất từng được sản xuất, tất cả sẽ được phát hành lại vào ngày 12 tháng 9 năm 2014 cho PC. Lionhead Studios đã phát triển phiên bản làm lại, full HD của trò chơi và cuộc gọi it Fable Anniversary và nó bao gồm, Các chương đã mất.

Một phiên bản tương tự đã được xuống hạngsed cho Xbox vào đầu năm nay vào tháng Hai. Truyện ngụ ngôn là một hành động đóng vai trò chơi điện tử thế giới mở trong đó bạn chơi Anh hùng của Oakvale và thực hiện qkiểm tra và đánh bại kẻ thù của bạn và cũng đặt cược điểm của bạn trong một cuộc cá cược để kiếm được nhiều vàng hơn. Fable có sự kết hợp giữa đồ họa HD tốt với một cốt truyện hay và bạn có thể chọn trở thành một nhân vật tốt hoặc xấu trong trò chơi. Truyện ngụ ngôn đưa ra một vài sự cố hài hước ở đây và ở đó.

Truyện ngụ ngôn có rất nhiều thứ để cung cấp ngoài câu chuyện chính và trong khi chơi nó chỉ cần nhớ “Đối với mọi hành động, đều có một hậu quả.”

Hành động và Nhập vai làm tôi nhớ đến bộ phim vừa được phát hành Activision trò chơi đã xuất bản, Định mệnh. Chưa có số liệu chính thức, nhưng người ta ước tính rằng trò chơi đã mở màn với mốc 500 triệu đô la Mỹ chỉ với những trò chơi được đặt trước. Destiny đã tạo ra lịch sử trong ngành kinh doanh trò chơi với sự mở đầu như vậy. Chúng tôi hy vọng nó xứng đáng với số tiền đã bỏ ra.

Để biết thêm về Định mệnh jchỉ cần nhấp vào đây: DESTINY, Tất cả được phát hành trên PS và Xbox.

This post is also available in: Spanish German Tiếng Việt Italian Indonesian

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here