FOSSBYTES TECH SIMPLIFIED LOGO

Wô tô tự lái hile sẽ sớm trở thành một thứ, Tổng thống Mỹ – Donald Trump – coi công nghệ này là “khùng” và ít quan tâm nhất đến xe tự hành.

Theo báo cáo của Axios, bốn nguồn tin giấu tên đã gợi ý rằng Trump đã tình huống ban hành xe điện mất kiểm soát và chạy vào tường.

Một trong những nguồn tin gợi ý rằng bằng cách tiếp tục thói quen sử dụng tay trong khi kể chuyện, Trump nói, “Bạn có thể tưởng tượng, bạn đang ngồi ở băng ghế sau và đột nhiên chiếc xe này chạy ngoằn ngoèo ở góc cua và bạn không thể dừng điều đó lại?

Người ta còn tuyên bố rằng Trump là một hoài nghi xe hơi tự động và có ý kiến ​​rằng khái niệm này sẽ không hoạt động.

Trong một sự cố khác, trong đó Trump gặp Elon Musk nổi tiếng trong cuộc họp CEO năm 2017 tại Nhà Trắng, Trump nói với Musk rằng anh ấy có thích những chiếc xe truyền thống hơn những chiếc xe tự lái.

Hơn nữa, tại Câu lạc bộ Golf Bedminster, Trump đã gợi ý rằng khái niệm này thật tuyệt, tuy nhiên, ông không tin tưởng vào một chiếc máy tính đưa anh ta đi khắp nơi.

Trái ngược với ý kiến ​​cá nhân của Trump, chính phủ Hoa Kỳ (do Elaine Chao, bộ trưởng giao thông vận tải của Trump) đang xem xét cơ quan quản lý ô tô tự lái để hỗ trợ công nghệ phát triển mới.

Tuy nhiên, các mẹo báo cáo mà Trump có thể thể hiện sự không thích của mình đối với công nghệ có thể phản ánh các chính sách cuối cùng cho điều tương tự.

Xem thêm: Elon Musk “rất thích” giới thiệu Tesla tại Ấn Độ vào năm tới

This post is also available in: German Tiếng Việt Italian Indonesian

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here