FOSSBYTES TECH SIMPLIFIED LOGO

Trong quá khứ, Microsoft đã gọi Windows 10 là một hệ điều hành đang được phát triển. Cũng biện minh cho điều tương tự, Microsoft tiếp tục phát hành các bản Windows 10 mới thường xuyên và thu thập phản hồi từ người dùng. Bản phát hành quan trọng nhất là Bản cập nhật Windows 10 Anniversary gần đây.

Đối với Người dùng nội bộ Windows 10 là một phần của Fast Ring, đây là một tin tuyệt vời. Microsoft vừa tung ra một Windows 10 Bản dựng 14936 cho cả máy tính để bàn và thiết bị di động. Bản phát hành mới mang theo một số cải tiến và sửa lỗi.

Khi Microsoft giới thiệu Bash trên Windows 10, nó đã cài đặt Ubuntu 14.04 Trusty Tahr. Tuy nhiên, bản dựng gần đây cập nhật Hệ thống con Windows dành cho Linux (WSL) và cài đặt Ubuntu 16.04 Xenial Xerus. Cần lưu ý rằng những thay đổi này sẽ chỉ hoạt động đối với Người dùng nội bộ Windows đang bật WSL lần đầu tiên. Người dùng hiện tại cần phải nâng cấp cài đặt 14.04 theo cách thủ công.

Có một vấn đề mà người dùng cần lưu ý khi sử dụng WSL. Nó đang gặp sự cố với một số triển khai socket và kiểm tra lỗi gặp sự cố với lỗi “ATTEMPTED EXECUTE OF NOEXECUTE MEMORY”. Các nhà phát triển hy vọng sẽ khắc phục sự cố trong thời gian sớm nhất.

Để có danh sách đầy đủ các sự cố đã khắc phục trong Bash trên Windows 10, bạn có thể đọc phát hành ghi chú.

Các tính năng khác bao gồm một số tiện ích mở rộng Edge mới như Turn Off the Lights, Tampermonkey và Microsoft Personal Shopping Assistant.

Một tính năng đáng chú ý khác là các thay đổi xác thực cho máy chủ tệp NAS và gia đình đã ngừng hoạt động trong Bản dựng xem trước nội bộ trước đó.

Để biết thêm thông tin, bạn có thể truy cập Microsoft’s bài thông báo.

This post is also available in: Spanish German Tiếng Việt Italian Indonesian

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here