FOSSBYTES TECH SIMPLIFIED LOGO

Đội Ubuntu có đã công bố Bản phát hành Beta cuối cùng của hệ điều hành Ubuntu 16.10 Yakkety Yak. Đây là trước bản Beta 1 đã được phát hành vào tháng trước – chỉ dành cho các phiên bản chọn tham gia. Phiên bản thông thường của Ubuntu chỉ tham gia vào bản phát hành Beta thứ hai và Final.

Ubuntu 16.10 hứa hẹn mang đến trải nghiệm bản phân phối Linux chất lượng cao và dễ sử dụng bằng cách tích hợp các công nghệ mới nhất. Tuy nhiên, người dùng sẽ thất vọng khi biết rằng Unity 8 hoặc máy chủ hiển thị Mir mới sẽ không thực hiện lần cắt cuối cùng. Nếu bạn muốn thử nghiệm Unity 8, bạn có thể.

Ngoài phiên bản Ubuntu thông thường có tính năng Unity, bản phát hành beta này cũng có cho Kubuntu, Lubuntu, Ubuntu GNOME, Ubuntu Kylin, Ubuntu MATEm và Ubuntu Studio.

Nếu bạn là một người dùng Ubuntu lâu năm, bạn có thể biết rằng bản phát hành Final Beta nhằm cung cấp tất cả các tính năng dự kiến ​​sẽ có trong Bản phát hành cuối cùng.

yy-beta2-breezess-kubuntu-16-10

Final Beta dựa trên nhân Linux 4.8

Bản phát hành này đi kèm với các ứng dụng cập nhật và hạt nhân Linux 4.8, sẽ được theo sau bởi bản dựng cuối cùng của hệ điều hành Ubuntu 16.10 Yakkety Yak sẽ hạ cánh vào ngày 13 tháng 10. Các gói cập nhật bao gồm ứng dụng gnupg2, LibreOffice 5.2, GNOME và Nautilus File Manager 3.20 . Bây giờ Ubuntu sử dụng phiên bản GTK3 theo mặc định và systemd được sử dụng cho các phiên người dùng.

Nếu bạn muốn nâng cấp bản cài đặt Ubuntu 16.04 Xenial Xerus hiện có của mình lên bản phát hành Final Beta của Ubuntu 16.10, bạn có thể tìm hướng dẫn ở đây. Để biết thêm thông tin và hình ảnh Final Beta của tất cả các phiên bản, bạn có thể truy cập trang ghi chú phát hành. Trong trường hợp, bạn chỉ quan tâm đến Ubuntu 16.10 Beta 2, tìm nó ở đây.

This post is also available in: Spanish Tiếng Việt Italian

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here