FOSSBYTES TECH SIMPLIFIED LOGO

Lần phát hành Ubuntu 17.10 thứ 2, Canonical đã chuyển từ môi trường máy tính để bàn Unity sang GNOME. Canonical đã cố gắng giữ một số cảm giác Unity và mang đến cho phiên bản GNOME mới một sự lột xác. Trong khi nhiều người hoan nghênh bước đi này, nhiều người bày tỏ mối quan tâm và ủng hộ Ubuntu Unity.

Có vẻ như một số thành viên của gia đình Ubuntu đang nỗ lực biến Ubuntu Unity thành một bản phân phối LTS chính thức của Unity. Bị phát hiện OMG Ubuntu, đề xuất này đã có sự hỗ trợ của một nhà phát triển Compiz/Unity trước đây. Ngoài ra, nhiều nhân viên Canonical cũng đang hỗ trợ họ.

Nếu mọi thứ diễn ra như các nhà phát triển đang hy vọng, chúng tôi có thể nhận được một phiên bản Ubuntu chính thức khác. Tôi sẽ không phiền đâu.

Cũng cần lưu ý rằng Canonical đã từ bỏ dự án Unity, vì vậy sẽ cần rất nhiều nỗ lực để biến Unity 7 thành một máy tính để bàn được cập nhật và bảo trì liên tục.

Bạn có thể theo dõi những diễn biến mới nhất liên quan đến phát triển Ubuntu Unity đây. Có một Ubuntu 18.04 dựa trên Hình ảnh thống nhất cũng như để thử.

This post is also available in: Spanish German Tiếng Việt Italian Indonesian

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here