Trong điều kiện thời tiết hiện tại, nơi mà từ “lan truyền” đã trở lại với ý nghĩa ban đầu của nó, khả năng làm việc tại nhà đã tăng lên đáng kể. Tương tác xã hội bên ngoài gia đình trực tiếp ở mức thấp chưa từng có và nhu cầu hội nghị truyền hình với đồng nghiệp đã tăng lên.

Nhắn tin qua lại có thể hoàn thành công việc nhưng nó có mặt trái là mất một số thứ thông qua dịch thuật. Nó cũng được coi là khá thiếu chuyên nghiệp không giống như thư từ qua email. Tuy nhiên, thư từ qua email là quá cá nhân và trong hầu hết các trường hợp, gặp mặt trực tiếp dường như là cách tốt hơn để thực hiện.

Giống như hầu hết mọi thứ trong thời đại kỹ thuật số, có rất nhiều tùy chọn để bạn lựa chọn khi xác định ứng dụng hội nghị truyền hình tốt nhất. Và, tương tự như tất cả chúng, yếu tố xác định là bạn cần nó để làm gì và bạn hy vọng sẽ đạt được điều gì từ nó. Vì vậy, chúng tôi đã quyết định thực hiện công việc bận rộn cho bạn trong việc xác định ứng dụng hội nghị truyền hình tốt nhất, cho phép bạn quay lại công việc kinh doanh như bình thường.

Ứng dụng hội nghị truyền hình tốt nhất là gì? 4 So sánh

Bạn có biết rằng làm việc tại nhà là một trong những cách hiệu quả nhất để giữ gìn sức khỏe? Ngắt viễn thông cũng là một cách rẻ để các nhân viên văn phòng tham gia các cuộc họp, tổ chức hội thảo trên web và các sự kiện trực tuyến khác. Không chỉ dành cho tương tác nội bộ doanh nghiệp, mà ứng dụng hội nghị truyền hình có lợi thế khi tham gia trực tiếp và trực tiếp các câu hỏi của khách hàng, ngay cả khi thông qua màn hình.

Tất cả các dịch vụ hội nghị truyền hình tốt nhất có xu hướng cung cấp nhiều hơn những tương tác trực tiếp. Họ cũng sẽ cho phép chia sẻ màn hình, truy cập từ xa vào máy tính để bàn của người khác, liên lạc bảng trắng kỹ thuật số, trò chuyện văn bản, trao đổi tệp và phát sóng trực tiếp.

Dưới đây là danh sách 4 ứng dụng hội nghị truyền hình tốt nhất hiện nay dành cho bạn. Hiểu được đặc quyền nào mang lại lợi ích cho bạn nhiều nhất sẽ giúp xác định ứng dụng nào là ứng dụng hội nghị truyền hình tốt nhất dành cho bạn.

Các cuộc họp và nhóm của Cisco Webex

Cisco Webex có hai tùy chọn cho hội nghị truyền hình: Cuộc họp và Nhóm. Các cuộc họp hoàn toàn là hội nghị truyền hình với một số công cụ tích hợp để có các cuộc gọi mượt mà hơn. Các nhóm được thiết kế dựa trên sự cộng tác.

Với Cuộc họp, bạn đang xem một ứng dụng được tạo để tương tác trực tiếp với tùy chọn chỉ âm thanh. Chia sẻ màn hình cũng có sẵn nếu bạn cần và toàn bộ cuộc họp có thể được máy chủ ghi lại để xem sau.

Các nhóm tập trung nhiều hơn vào tương tác dự án trong thời gian thực. Khi bắt đầu cuộc gọi, bạn sẽ được xem như một bảng trắng ảo có trò chuyện và video ở bên cạnh. Mọi người trong cuộc gọi có thể thêm vào bảng trắng để động não nhanh chóng và dễ dàng.

Đối với một tùy chọn đơn giản và dễ sử dụng, Cuộc họp cung cấp tất cả những gì bạn thực sự cần. Đối với một sự kiện hợp tác hơn, Nhóm là cách để đi. Cả hai đều cung cấp bản dùng thử miễn phí với 1GB dung lượng lưu trữ đám mây và có thể được sử dụng trên tất cả các thiết bị chính.

Ứng dụng trò chuyệnNhóm Microsoft

Bộ cộng tác này hoạt động tốt nhất cho bất kỳ doanh nghiệp nào sử dụng Office 365. Nếu bạn phù hợp với danh mục này thì rất có thể bạn đã quen thuộc với Microsoft Teams. Skype là một ứng dụng VoIP phổ biến mà bạn có thể đã sử dụng hoặc tiếp tục sử dụng, đã xuất hiện được một thời gian.

Cả hai tùy chọn này đều cung cấp các tính năng tương tự như một ứng dụng hội nghị truyền hình. Bạn nhận được âm thanh và video HD với các cuộc gọi trực tiếp, khả năng trò chuyện riêng tư, thậm chí chia sẻ màn hình và ghi âm mà bất kỳ thành viên nào trong cuộc gọi đều có thể kích hoạt.

Bất cứ ai đã sử dụng Skype sẽ thấy quen thuộc với Microsoft Teams trong cả thiết kế và ứng dụng. Điểm khác biệt chính với Teams là khả năng thiết lập các kênh trò chuyện được chỉ định, lưu các cuộc trò chuyện, tìm kiếm các cuộc trò chuyện và các cuộc trò chuyện trước đó, tùy chỉnh thông báo của bạn và nhận bảo mật cấp doanh nghiệp.

Đối với đồng nghiệp, bạn bè và gia đình miễn phí, Skype là một công cụ tuyệt vời. Nhược điểm duy nhất là tất cả các bên liên quan phải đăng ký tài khoản của riêng họ. Nếu thẻ giá cao cấp không làm bạn sợ hãi, để có tùy chọn chuyên sâu hơn dựa trên nhóm với tính thẩm mỹ tương tự, hãy chọn Microsoft Teams.

GoToMeeting

Bạn cần một ứng dụng hội nghị truyền hình được tích hợp các tính năng chuyên nghiệp? GoToMeeting cung cấp chúng theo từng đợt. Nó đã là một ứng dụng máy tính để bàn rất phổ biến với phiên bản di động tuyệt vời. Bạn có thể tổ chức một cuộc họp trực tiếp với âm thanh VoIP rõ ràng hoặc tham gia một cuộc họp mà không cần đăng ký tài khoản của riêng bạn.

Bạn sẽ có khả năng chia sẻ màn hình của mình với những người tham gia cuộc họp khác, xem bản trình bày và nếu đang tổ chức, hãy chuyển giao quyền kiểm soát bản trình bày cho những người tham dự khác. Các cuộc họp có thể được thiết lập trước thời gian để bạn có thể xem lịch biểu cũng như nhận thông báo về thời điểm cuộc họp sắp bắt đầu. Ghi âm cuộc gọi cũng có sẵn cho tất cả những người tham gia.

Đối với những người đã sử dụng GoToMeeting tại văn phòng, lịch của bạn có thể được đồng bộ hóa với thiết bị di động của bạn và với commuter mode được bật, bạn có thể tiết kiệm tới 90% dữ liệu khi tham gia cuộc họp qua thiết bị di động. Ba người tham gia có thể sử dụng ứng dụng miễn phí, nhưng đối với một nhóm lớn hơn, có sẵn gói Starter 19 đô la / tháng.

Các cuộc họp trên đám mây thu phóng

Cuộc họp đám mây thu phóng là một cách thực sự ấn tượng để truyền thông, giúp bạn dễ dàng tham gia vào danh sách ứng dụng hội nghị truyền hình tốt nhất. Thu phóng là một cách dễ dàng để các nhóm cộng tác và khách hàng luôn kết nối cho dù họ ở đâu trên thế giới. Ngay cả khi kết nối internet kém, Zoom sẽ giữ cho hội nghị truyền hình của bạn tiếp tục chạy, mặc dù chất lượng giảm.

Với ứng dụng này, bạn sẽ nhận được video chất lượng cao, âm thanh, chia sẻ màn hình và nhắn tin tức thì đa nền tảng. Tạo danh sách liên hệ và bắt đầu mời tối đa 100 thành viên tham gia cuộc họp của bạn. Nó thật sự đơn giản. Bạn sẽ có thể ghi lại các phản ứng trong cuộc họp, ghi lại cuộc gọi trong video thời lượng đầy đủ, chia sẻ màn hình và ứng dụng, trò chuyện hoặc sử dụng danh sách các dịch vụ điện thoại của Zoom. Bạn thậm chí có thể tham gia một cuộc họp trực tiếp từ trình duyệt của mình.

Một nhược điểm của Zoom là thời lượng cuộc họp bị giới hạn, gói miễn phí là 40 phút cho ba người dùng trở lên trong khi gói trả phí cho phép các cuộc thảo luận kéo dài hơn và nhiều thành viên hơn. Tuy nhiên, không có giới hạn nào về số lượng cuộc họp bạn có thể tổ chức, nghĩa là bạn chỉ có thể bắt đầu cuộc gọi mới sau khi hết giờ 40 phút.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here