FOSSBYTES TECH SIMPLIFIED LOGO

whatsapp-disable-blue-tick-update

Vào đầu tháng này, Whatsapp đã thêm một tính năng mới là Biên nhận đã đọc. Một dấu tích màu xám có nghĩa là tin nhắn đã được gửi đi, hai dấu tích màu xám có nghĩa là tin nhắn đã được gửi và hai dấu tích màu xanh có nghĩa là người nhận đã đọc tin nhắn. Tính năng đọc biên nhận mới của Whatsapp là một tính năng được chào đón đối với nhiều người, nhưng nó lại là một cơn ác mộng đối với một số người. Cá nhân tôi thấy tính năng này hữu ích và tôi đã yêu thích tính năng tương tự trên Hike và BBM.

Hiện Whatsapp đang tung ra bản cập nhật để người dùng có thể lựa chọn tắt tính năng này. Đọc bài viết này để biết cách tắt tick màu xanh ngay bây giờ.

Whastapp đang dần nhận được sự chú ý trên nhiều diễn đàn trực tuyến nơi mọi người đổ lỗi cho tính năng này gây nguy hiểm cho các mối quan hệ của họ và một số thậm chí còn tuyên bố các trường hợp ly hôn là do ly hôn. Một số người có thể không hiểu được mối quan tâm, nhưng đây chắc chắn là một yếu tố quan trọng nếu bạn đang phớt lờ ai đó.

Hiện Whatsapp đã giải quyết vấn đề này và đang làm việc trên một bản cập nhật mới. Bản cập nhật này có tùy chọn tắt dấu tích màu xanh lam (đọc biên nhận) trên điện thoại của bạn. Hiện tại, bản cập nhật này không có sẵn trên các nền tảng cửa hàng ứng dụng dành cho thiết bị di động nhưng Whatsapp đã phát hành phiên bản cập nhật của ứng dụng trên trang web của họ. Bạn cần tải xuống ứng dụng theo cách thủ công và cài đặt tệp apk Whatsapp. Phiên bản có sẵn của Whatsapp trên cửa hàng Google Play là 2.11.432 nhưng phiên bản cập nhật có sẵn trên trang web là 2.11.452.

cập nhật-whatsapp-blue-tick
Phiên bản cập nhật 2.11.452 được cài đặt trên thiết bị của tôi

Làm thế nào để nhận được bản cập nhật ngay bây giờ?

  • Truy cập trang web Whatsapp và tải xuống tệp apk.
  • Bạn cũng có thể tải xuống tệp bằng liên kết được cung cấp ở cuối bài viết này.
  • Sau khi tải xuống, hãy chuyển tệp vào điện thoại của bạn.
  • Mở tệp apk từ ứng dụng trình duyệt tệp của bạn và nhấp vào tệp.
  • Sau khi hoàn tất cài đặt, hãy chuyển đến menu cài đặt un Whatsapp và sau đó chuyển sang tùy chọn quyền riêng tư.
  • Tại đây bạn sẽ thấy tùy chọn Biên nhận đã đọc đã được chọn.
  • Bây giờ hãy bỏ chọn tùy chọn này để tắt dấu tích màu xanh.
whatsapp-update-blue-tick
Đọc tùy chọn Biên nhận trong cài đặt bảo mật

Hiện tại, bản cập nhật này chỉ có sẵn cho người dùng Android thông qua tải xuống apk. Vẫn chưa biết khi nào bản cập nhật đầy đủ sẽ được tung ra cho tất cả người dùng hoặc khi nào các nền tảng khác bao gồm iOS và BlackBerry sẽ thấy những thay đổi.

Tải xuống tệp apk Whatsapp bên dưới:

Tệp cập nhật Whatsappnhấn vào đây để tai


Xem thêm: Làm thế nào để tải xuống Torrents trực tuyến bằng IDM?

4 cách làm việc cho bạn!


This post is also available in: German Tiếng Việt Indonesian

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here