FOSSBYTES TECH SIMPLIFIED LOGO

wordpress-ban-pakistan-

Theo nhiều nguồn khác nhau và các nhà truyền thông địa phương, WordPress.com đã bị cấm ở Pakistan. Quyết định gây sốc này hôm nay đã được chính phủ Pakistan đưa ra. Họ đã yêu cầu các Nhà cung cấp dịch vụ Internet tạm thời chặn trang web quản lý nội dung.

Không thể truy cập nền tảng blog nổi tiếng thế giới WordPress.com và các trang web được lưu trữ trên đó ở Pakistan. Tuy nhiên, các blog tự lưu trữ trên WordPress đều có thể truy cập được.

Cơ quan Viễn thông Pakistan (PTA) đã nêu “Lý do An ninh Quốc gia” là lý do đằng sau lệnh cấm WordPress này tại quốc gia này. PTA là cơ quan chính phủ đã cấm YouTube, Twitter, Pastebin và các trang web như vậy ở Pakistan.

Xem thêm: Cách xây dựng trang web mạng xã hội của riêng bạn

Nguồn PTA nội bộ kể lại Hackread.com mà WordPress đã bị chặn do TTP (Tehreek Taliban Pakistan), một nhóm khủng bố ở Pakistan, sử dụng nó. Các nhà chức trách không có phần mềm cấm một miền cụ thể, vì vậy họ đã quyết định cấm toàn bộ nền tảng WordPress và do đó ảnh hưởng đến vô số các blogger.wordpress-ban-pakistan

Thông báo lỗi hiển thị ở trên hiện đang được hiển thị khi mọi người đang cố gắng truy cập một trang web WordPress ở Pakistan.

Nhiều hãng tin địa phương cho biết lệnh cấm này là tạm thời, trích dẫn các nguồn tin của PTA và nó có thể được dỡ bỏ trong vòng vài ngày tới.

Hãy tiếp tục đọc các bản cập nhật về lệnh cấm WordPress ở Pakistan.

Xem thêm: Cách xây dựng trang web – Hướng dẫn đầy đủ


Tin tức này về lệnh cấm WordPress ở Pakistan có làm bạn ngạc nhiên không? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận!
Hãy theo dõi các bản cập nhật web và công nghệ mới nhất từ Fossa!


This post is also available in: German Tiếng Việt

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here