FOSSBYTES TECH SIMPLIFIED LOGO
Fhoặc vòi ai không biết, Xbox One đã hỗ trợ chuột và bàn phím USB, nhưng không phải để chơi trò chơi. Với khả năng tương thích hoàn toàn này, ranh giới phân biệt giữa Xbox One và PC sẽ biến mất. Gần đây, để đáp lại một tweet, người đứng đầu Xbox, Phil Spencer đã xác nhận rằng việc hỗ trợ chuột và bàn phím hoàn chỉnh trong Xbox One “không còn xa nữa”.

Tin tức này chắc chắn sẽ làm nóng sự cạnh tranh của PlayStation 4 và Xbox One vì hỗ trợ bàn phím và chuột sẽ mang lại lợi thế rõ ràng cho Microsoft.

Khả năng tương thích giữa bàn phím và chuột này sẽ mang lại nhiều lựa chọn hơn cho người dùng. Cần lưu ý rằng có những trò chơi không tương thích với Xbox do giới hạn của bảng điều khiển trò chơi. Vì vậy, hãy hâm nóng game thủ bên trong bạn, các tùy chọn chơi game của bạn sẽ mở rộng hơn nữa.

Xem thêm: Game Boy Đạt Dự án Ara của Google: Giấc mơ của mọi game thủ Nintendo “Smart Boy”

Tin tức này được đưa ra sau bản phát hành ngày 29 tháng 7 của Windows 10, dự kiến ​​sẽ thân thiện với game thủ hơn bao giờ hết. Điều này cũng sẽ mang các tính năng khác ngoài chơi game lên Xbox One.

xbox-gaming-mouse-keyboard-win10-

Ngoài việc phát trực tuyến Xbox One sang Windows 10 đã được xác nhận, tùy chọn phát trực tuyến Windows 10 sang Xbox One vẫn chưa chắc chắn. Trong một tweet khác, người đứng đầu Xbox nói rằng nghe có vẻ là một ý tưởng hay, nhưng công ty không làm việc theo hướng này.

Hiện tại, vẫn chưa có thêm thông tin và chúng tôi sẽ phải chờ một số thông báo chính thức từ đội Redmond.

Bạn có thích tin tức này về Xbox One không? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới.

Để biết thêm thông tin cập nhật và những câu chuyện thú vị từ Affizon, hãy đăng ký nhận bản tin của chúng tôi. [newsletter_signup_form id=1]

This post is also available in: Spanish German Tiếng Việt Italian Indonesian

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here