FOSSBYTES TECH SIMPLIFIED LOGO

Là một phần của ROBO-ONE Dự án Người trợ giúp Robot Hình người, một giải đấu nhẹ, đây là ROBO-ONE 22: KING KIZER vs GAROO.

Kỹ thuật chiến đấu mới nhất của King Kizer là một cú đá thả bất ngờ, trong đó robot đột ngột nhảy lên không trung và đá về phía trước bằng cả hai chân để cố gắng lật đổ đối thủ.

Nó hoạt động tốt, đặc biệt là khi bạn có yếu tố bất ngờ. Nhưng tất nhiên sau khi đối thủ nhìn thấy nó một vài lần, họ biết điều gì sắp xảy ra và có thể chuẩn bị cho nó.

Cũng thấy: Robot Cheetah của MIT hiện đã rời khỏi dây xích, có thể chạy và nhảy trong im lặng

Trong trận ROBO-ONE vòng thứ hai này, King Kizer đấu với Garoo, nhà vô địch. Anh ấy đã sử dụng dropkick trong trận đấu đầu tiên của mình và sử dụng nó một lần nữa vào đầu trận đấu này. Tuy nhiên, anh đã gặp rắc rối với trọng tài.

Có những quy tắc chống lại việc chỉ ngã trước đối thủ có từ khoảng năm 2007/2008 hoặc lâu hơn. Những quy tắc đó được đưa ra bởi vì các đối thủ cạnh tranh vào thời điểm đó đã lợi dụng các quy tắc một cách không công bằng. Trong tình huống này, sau một số thảo luận, các trọng tài quyết định rằng động thái “thả chuột” này sẽ được cho phép.

Tất nhiên, ý kiến ​​của họ có thể thay đổi sau đó và chúng tôi có thể thấy một bản sửa đổi các quy tắc để giải quyết vấn đề này. Nó đã xảy ra vài lần trong quá khứ. Trong mọi trường hợp, King Kizer cuối cùng đã thua Garoo.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập Những giấc mơ về rô bốt.

Nguồn Video và Nội dung: Youtube


Hãy theo dõi tin tức công nghệ mới nhất từ hóa thạch.


This post is also available in: Spanish German Tiếng Việt Italian Indonesian

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here