FOSSBYTES TECH SIMPLIFIED LOGO

Subway Surfers là một trong những trò chơi di động được tải xuống nhiều nhất mọi thời đại. Tuy nhiên, đáng buồn là trò chơi không có phiên bản PC. Đó là lý do tại sao nhà phát triển trò chơi có tên ‘Fat Dino’, đã tạo ra Subway Surfers Remake, nhưng dành cho PC.

Fat Dino đã tái tạo lại trò chơi từ đầu trên Unreal Engine, một công cụ trò chơi miễn phí sử dụng được phát triển bởi Epic Games.

Nhà phát triển trò chơi cá nhân và Youtuber, Fat Dino, đã tải lên trò chơi của ‘Subway Surfers Remake’ trên kênh YouTube của mình. Trong video dài 8 phút, Dino cho thấy chính xác cách anh ấy tái tạo toàn bộ trò chơi Subway Surfers cho PC với RTX ON.

Phần đầu tiên của video cho thấy nguyên mẫu của trò chơi, trong đó Dino thiết kế nhân vật đồng thời thêm một số chuyển động như nhảy, lăn, v.v.

Dino tạo ra bốn phần thành phố khác nhau cho trò chơi, tức là một nhà ga, cây cầu, đường hầm và một đường phố thực tế trong thành phố. Sau đó, anh ấy đặt bốn phần thành phố khác nhau lại với nhau và thêm một camera động để làm cho trò chơi trông thú vị hơn. Cuối cùng, sau khi mọi thứ ổn thỏa, Dino thêm vào một số chướng ngại vật trong trò chơi, chẳng hạn như rác thải, xe lửa và thậm chí cả ô tô đang di chuyển.

Thành thật mà nói, sau khi nhìn vào lối chơi, tôi có thể nói rằng phiên bản PC của Subway Surfer của Fat Dino trông cực kỳ ấn tượng. Ngoài ra, những chướng ngại vật mới, chẳng hạn như ô tô bay, làm cho trò chơi trở nên khó khăn hơn.

Nói chung, nhà phát triển trò chơi ‘Fat Dino’ phát hành tất cả các trò chơi do anh ta phát triển trên Trang web chính thức. Tuy nhiên, hiện tại, Subway Surfers Remake không có sẵn để tải xuống trên trang web. Vì vậy, nếu bạn muốn chơi thử trò chơi trên PC của mình, thì bạn sẽ phải đợi thêm một thời gian nữa.

This post is also available in: Spanish Tiếng Việt Italian Indonesian

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here